Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cụ thể, sau 34 phút thi đấu, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam đại diện cho khu vực GPL đã thất bại trước Siêu Sao Nam Mỹ gồm các tuyển thủ đến từ Chi Lê ở ngay trận ra quân tại giải đấu 2016 International Wildcard All-Star (IWCA) với tỉ số 5-20, chênh lệch 17.000 Vàng. Đáng nói hơn, trong suốt hơn nửa giờ đồng hồ thi đấu, năm tuyển thủ Việt Nam không phá được bất cứ một trụ bảo vệ, Rồng hay Baron nào trên bản đồ.

Người chơi nổi bật nhất trong trận đấu vừa mới kết thúc là xạ thủ Warangelus khi anh sử dụng Vayne và có được KDA 11/1/3. Trong khi đó ở phía đối diện, hỗ trợ RonOP đã có một trận ra quân đáng quên khi sở hữu KDA 0/8/2 với vị tướng Nami.

Sau trận thua của Siêu Sao GPL, hiện hai Đội Băng và Đội Lửa đang hòa nhau 2-2. Ngày mai (02/12), Siêu Sao GPL sẽ có trận đấu với Siêu Sao Đông Âu ở Chế độ Thích Khách vào lúc 21g00.

IWCA 2016 là giải đấu tìm ra đội vô địch sẽ giành vé tham dự All-Star Barcelona 2016. Tám đội tuyển của khu vực Wildcard sẽ được chia thành hai Đội Băng và Đội Lửa thi đấu theo bốn chế độ chơi khác nhau là: Truyền thống (5v5), Một Cho Tất Cả, Thích Khách và 1v1 ở phiên bản 6.23. Sau đó, chỉ có bốn đội tuyển Siêu Sao lọt tiếp vào vòng sau.

Mỗi trận thắng sẽ được tính là một điểm cho mỗi Đội. Ba đội tuyển Siêu Sao có thành tích tốt nhất ở Đội giành được nhiều điểm hơn sẽ tiếp tục bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Đội tuyển Siêu Sao có nhiều điểm nhất ở Đội còn lại sẽ giành vé còn lại.

Siêu Sao GPL nằm trong thành phần Đội Lửa

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận