Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở giai đoạn đầu trận đấu, thế trận là rất ngang ngửa khi hai bên chủ động trao đổi trụ với nhau. Nhưng điềm báo đã đến sớm với Saigon Jokers, khi mà HanYian có pha “độn thổ” bất cẩn tới ngay vị trí của Lee Sin trong tay Tosstle để anh này dễ dàng có được Chiến Công Đầu.

SAJ nhanh chóng quay trở lại với sự càn vào mạnh mẽ đến từ Maokai của Row. Nhưng càng thi đấu, những sai lầm cá nhân càng xảy ra liên tiếp với các thành viên SAJ. Từ Tsu liên tục “nuốt” nhầm đồng đội, Celebrity giữ vị trí không tốt và không xả ra được bao nhiêu sát thương, cho tới MVP của GPL Mùa Hè 2016 – HanYian không thể kiểm soát các mục tiêu lớn…khiến cho Rampage dễ dàng nắm được thế trận.

Không thể tìm ra được một cách thức khác nhằm lấy lại lợi thế, SAJ càng giao tranh, họ càng thua thiệt hơn. Điều này dẫn tới kết quả, RPG ăn thành công cùng lúc cả bùa lợi Baron lẫn Rồng Ngàn Tuổi để rồi tràn vào kết thúc luôn trận đấu sau khi đã Quét Sạch SAJ vào phút 42.

Chung cuộc, RPG giành chiến thắng thuyết phục trước SAJ với tỉ số 22-14, chênh lệch hơn 10.000 tiền sau 42 phút thi đấu.

Điểm nhanh kết quả của bốn cặp đấu còn lại của ngày thi đấu đầu tiên IWCQ 2016: INTZ e-Sports (Brazil) đang có hệ số 1-1 khi thắng Kaos Latin Gamers (KLG – Chile) ở trận mở màn nhưng lại để thua Lyon Gaming (Mỹ La-tinh), Albus NoX Luna (CIS/Nga) đánh bại The Chiefs eSports Club (CHF - Úc), còn ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Dark Passage (Thổ Nhĩ Kỳ) cũng dễ dàng hạ gục KLG để khiến đội tuyển này tạm thời đứng bét bảng…

Ở ngày thi đấu thứ hai, SAJ sẽ chạm trán CHF vào lúc 07g00 ngày mai (26/8) trong tình cảnh cả hai đội đều có kết quả không tốt sau trận mở màn tại IWCQ 2016.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận