Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như vậy, đại diện của khu vực Đông Nam Á đã chia tay IWCQ 2016 khi không có được bất cứ một chiến thắng nào sau bảy trận đã đấu và xếp bét BXH. Đây được coi là một bước lùi với chính Saigon Jokers, khi trước đó, họ đã lọt vào tới vòng play-off của IWCI 2016 (tranh vé đi MSI 2016).

Sau liên tiếp những pha bị DP phản gank hiệu quả ở đường trên, cả Row lẫn HanYian bên phía SAJ đã tạo ra rất nhiều lợi thế cho người đi đường trên Elwind. Trong khi Fiora của Row đã không còn khả năng đi tay đôi với Irelia trong tay Elwind, thì ở đường dưới, Celebrity cùng Tsu đã hoàn toàn thất thế trước bộ đôi của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ.

Phút 17, xuất phát từ pha giao tranh ở đường giữa, một mình Irelia lao thẳng vào đội hình của SAJ vốn đang không chú ý tới mình và ngay lập tức có được cú Quadrakill. Tính đến thời điểm đó, DP đã dẫn trước SAJ 15-4, hơn gần 9.000 tiền.

Với quá nhiều lợi thế cùng sức mạnh vượt trội của Irelia và Lucian, DP không mất quá nhiều sức lực để Quét Sạch SAJ và kết thúc luôn trận đấu vào phút 24 khi hơn đối phương…20.000 tiền. Thêm vào đó, DP đã đè nén SAJ tới mức không để cho đối phương ăn được bất cứ một mục tiêu lớn là Rồng Nguyên Tố hoặc trụ nào cả. Tất cả các thành viên của SAJ đều trở thành “feeder”, nổi bật nhất là Row với KDA 1/9/4.

Ở hai cặp đấu diễn còn lại cũng diễn ra ở Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng IWCQ 2016: đội đầu bảng Lyon Gaming (LYN - Mỹ La-tinh) bất ngờ thất thủ trước Albus NoX Luna (ANX - CIS/Nga), còn Rampage (Nhật Bản) đánh bại The Chiefs eSports Club (Úc) trong trận đấu chỉ còn ý nghĩa về mặt danh dự.

Vòng play-off của IWCQ 2016 sẽ gọi tên bốn đội tuyển bao gồm: LYN, INTZ e-Sports (ITZ – Brazil), DP và ANX. Trận đấu đầu tiên của vòng bốn đội giữa đội chủ nhà ITZ vs DP sẽ diễn ra vào lúc 04g00 ngày 04/9. Sau đó một ngày, là trận đấu còn lại giữa LYN vs ANX. Đội thắng trong hai cặp đấu này sẽ giành vé dự CKTG 2016.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận