Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít giờ, Saigon Jokers đã bị lần lượt hai đội tuyển Kaos Latin Gamers (KMV – Nam Mỹ) và INTZ e-Sports (ITZ – Brazil) đáng bại. Với kết quả đáng quên này, SAJ đã thế chỗ chính KMV để “đội sổ” BXH IWCQ 2016 với sáu thất bại liên tiếp khi vòng bảng chỉ còn một trận đấu duy nhất nữa.

Ở trận đấu đầu tiên gặp KMV, SAJ đã phần nào cho thấy tinh thần nỗ lực thi đấu của họ. Xuyên suốt phần lớn thời gian, SAJ cùng KMV luôn “ăn miếng trả miếng” trong những pha giao ranh tạo ra một thế trận khá cân bằng.

Phút 40, khi SAJ có cơ hội cực tốt để kết thúc trận đấu khi đã dồn đủ người vào khu vực trụ bảo vệ nhà chính đối phương. Nhưng khi mà nhà của KMV chỉ còn là “sân bay”, các thành viên của đại diện đến từ Việt Nam lại…ham đi kiếm điểm hạ gục. Để vụt mất cơ hội đó, SAJ dù có tới hai bùa lợi Baron sau đó cũng chẳng thể xuyên thủng được hàng phòng ngự kiên cố của KMV.

Và quy luật tất yếu trong thể thao đã xảy đến, khi SAJ bất lực còn KMV nỗ lực phòng thủ thành công. Đội tuyển đại diện cho Chile xuất sắc quét sạch SAJ để rồi đẩy thẳng vào nhà chính giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 44-35 sau 58 phút thi đấu. Đáng chú ý, xạ thủ The Foxz của KMV đã có được 618 chỉ số lính – vượt trội hoàn toàn so với thời gian của trận đấu.

Bước sang trận đấu thứ hai gặp đội chủ nhà ITZ, SAJ lại sụp đổ từ rất sớm. Họ bị đối phương dẫn trước tới 7-1, chênh lệch 3000 tiền tính tới phút thứ 10. Bị đè nén hoàn toàn, phong độ lại quá thấp từ đầu IWCQ 2016, SAJ chẳng thể tìm ra cách thức “lật ngược thế cờ” và để cho ITZ giành chiến thắng ở phút 32 với tỉ số 31-11, hơn gần 16.000 tiền.

Điểm nhanh qua kết quả của ba cặp đấu còn lại thuộc Ngày 5 IWCQ 2016: Lyon Gaming (LYN - Mỹ La-tinh) tiếp tục xây chắc ngôi đầu khi đánh bại Rampage (Nhật Bản), ITZ vượt qua Albus NoX Luna (ANX - CIS/ Nga) để chiếm luôn vị trí thứ hai của đối thủ, còn Dark Passage (DP - Thổ Nhĩ Kỳ) cũng có được điểm số sau trận đấu với The Chiefs eSports Club (Úc).

Như vậy, với những kết quả vừa có được, LYN đã chắc chắn có được ngôi đầu bảng của IWCQ 2016. Trong khi đó, ba vị trí còn lại tranh suất dự vòng play-off sẽ là cuộc tranh đấu của bốn đội tuyển là ITZ, DP và ANX.

Vào Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng IWCQ 2016, SAJ sẽ chạm trán DP – đội tuyển đang rất cần điểm để chắc suất có mặt trong top 4 – vào lúc 04g00 ngày mai (30/8).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận