Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như đã giới thiệu trong bài viết trước, cây dao Jungle Knife sẽ chính thức cập bến Đột Kích Việt Nam vào ngày 29/11/2016 trong bản cập nhật 1237.

Đặc biệt, cây vũ khí cận chiến có tốc độ cực cao này lại được mở bán trong QCMM giá rẻ.Đây là tin vui dành cho những fan của Cận Chiến có mong muốn được sở hữu cây dao có kỹ năng tấn công đặc biệt và cũng vô cùng nổi tiếng của Hollyhood này.

Jungle Knife – con dao có lối tấn công hoàn toàn mới và tốc độ chém cực cao

 

Ngoài Jungle Knife, 2 mảnh ghép của bộ vũ khí Cung Hoàng Đạo cũng sẽ cập bến trong bản cập nhật 1237. Đó chính là sứ giả của cung Nhân Mã và cung Xử Nữ: 687 EELL Diamond Pigeon Sagittarius và Scar Light Virgo.

Dòng súng 687 từ trước đến nay vẫn được mệnh danh là khẩu súng bắn xa kinh khủng nhất trong dòng shotgun. Tuy chỉ có 2 viên trong một băng đạn, nhưng khả năng one hit one kill ở cự ly gần lẫn xa khiến 687 EELL Diamond Pigeon Sagittarius thật chẳng khác nào một khẩu “mini Barrett”. Đặc biệt ở phiên bản Cung Hoàng Đạo này, 687 EELL Diamond Pigeon Sagittarius sẽ chỉ thay đạn mất 1 nhịp, chắc chắn sẽ trở thành 1 con quái vật mới trong chế độ Đấu Đội hay C4.

687 EELL Diamond Pigeon Sagittarius bá đạo trong tay của Shirunai Okami

Scar Light Virgo được đánh giá là phiên bản “làm lại ngoại hình” của Scar Light UGS, tuy nhiên nếu nói về ngoại hình thì màu vàng hoàng gia của UGS chỉ đáng “xách dép” cho những họa tiết tinh xảo của Scar Light Virgo. Ngoài ra, Scar Light Virgo còn được cải tiến về uy lực, tốc độ rút súng, độ chính xác, tốc độ xả đạn, thay đạn… Nhược điểm duy nhất của Scar Light Virgo đó chính là độ giật vẫn chưa được cải thiện nhiều.

Scar Light Virgo – một trong những Cây Scar Light đẹp nhất Đột Kích

Đi kèm với 2 vũ khí Cung Hoàng Đạo chính là Dragunov Tigr 9 và súng lục Walther PPK. Cả 2 vũ khí này đều nằm trong QCMM Sniper mới. Đánh giá sơ bộ thì Dragunov Tigr 9 chính là 1 “bộ mặt hoàn toàn mới” của khẩu súng Dragunov với khả năng bắn liên thanh và gây đủ 100 sát thương khi bắn vào ngực, bụng, đầu… Chỉ có bắn vào chân là Dragunov Tigr 9 không thể one hit one kill. Như vậy Dragunov Tigr 9 sẽ gần giống với 1 khẩu AWM có khả năng bắn liên tục, tuy nhiên 1 băng đạn của Dragunov Tigr 9 chỉ có vỏn vẹn 5 viên đạn.

Dragunov bắn vào người vẫn 1 hit 1 kill bình thường như AWM, lại có thêm cả khả năng liên thanh

Walther PPK vốn nổi tiếng với seri phim Điệp Viên 007 trong tay của James Bone, nay đã xuất hiện tại Đột Kích Việt Nam. Walther PPK có tốc độ bắn nhanh và độ chính xác cao, nhưng uy lực lại khá khiêm tốn khi phải mất 4 hit vào thân và 2 hit vào đầu (có giáp) mới hạ gục được đối thủ. Uy lực thấp nhưng lượng đạn cũng chỉ có 7 viên 1 băng, chắc chắn Walther PPK sẽ không được trọng dụng trong Đột Kích, khi những khẩu Pistol như D.E, Anaconda hay Mauser đang quá bá.

Walther PPK – khẩu lục đi kèm với tên tuổi của Điệp Viên 007 James Bond

Tóm lại, bản cập nhật 1237 đem đến rất nhiều vũ khí mới cho Đột Kích Việt Nam và sẽ khiến các game thủ tốn nhiều thời gian để có thể trải nghiệm đầy đủ cả 5 loại vũ khí mới toanh này. Theo quan điểm của tôi thì vũ khí hot và “bán chạy nhất” có lẽ sẽ là Jungle Knife. Còn bạn, bạn mong đợi nhất vũ khí nào trong BCN 1237 này?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận