Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Còn nhớ cách đây không lâu, Blizzard đã vô tình hay cố tình hé lộ hình ảnh vị tướng Kael'thas qua một vài đường dẫn trên website chính thức của tựa game này đã khiến cộng đồng game thủ Heroes of the Storm (HotS) cảm thấy vô cùng tò mò và mong ngóng ngày phía công ty đưa ra thông báo đính chính. Thông tin sự việc các bạn có thể xem lại tại đây.

Kael'thas

Sau nhiều đồn đoán về sự góp mặt của Kael'thas trong đội hình hero của HotS, thì cách đây ít giờ Blizzard cũng như trang facebook chính thức của HotS đã đính chính sự thật này bằng 2 hình ảnh được cho là mô tả lại kỹ năng R của vị thần lửa với biểu tượng Phoenix (phượng hoàng lửa) và chúng ta có thể xem ở dưới đây:

Những thông tin về kỹ năng R của Kael'thas được chia sẻ trên Facebook

Như đã được dự báo từ trước, ngay khi Blizzard hé lộ 2 tấm ảnh "quý hiếm" này, cộng đồng game thủ HotS trên toàn thế giới đã tỏ ra vô cùng vui mừng sau những đồn đoán cách đây 2 tuần. Và thêm một thông tin quý giá cho game thủ, đó là vào ngày 12/05 tới đây, Blizzard sẽ chính thức mở cửa phiên bản OpenBeta cho game HotS. Để chào đón sự kiện trọng đại lần này, vị tướng Kael'thas sẽ được cho ra mắt, kèm theo đó là một buổi họp báo ra mắt được tổ chức vào ngày 01/06 tại thành phố London - Anh.

Nếu bạn chưa biết tới Heroes of the Storm thì, đây là game thể loại MOBA do Blizzard phát hành trên toàn thế giới qua cổng Battle. Trong Heroes of the Storm, thiết kế map cơ bản cũng giống như DotA, mười người chơi sẽ được chia làm hai đội, mỗi đội sẽ gồm có nhà chính phủ, các công trình xung quanh để bảo vệ nó. Creeps hay minions sẽ xuất hiện đều theo từng đợt và tấn công vào phe đối thủ. Mục tiêu chiến thắng của trò chơi là phá hủy được nhà chính của đối phương. Blizzard hy vọng rằng HotS sẽ nhanh chóng trở thành một nội dung eSports phổ biến trên toàn thế giới giống như Liên Minh Huyền ThoạiDOTA 2.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận