Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nền AoE Việt Nam đã sản sinh ra nhất nhiều tài năng và để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ như Hồng Anh, 9xPro, Tuti, Hoàng Mai Nhi, Bibi, Hehe, Vanelove, Meomeo, Long Thiếu Gia hay Tiểu Bạch Long ...

Tuy vậy, có lẽ khó có thể tìm ra một cái tên nào nhận được sự quan tâm và yêu mến của nhiều CĐV như Chim Sẻ Đi Nắng – thần đồng AoE của Việt Nam. Không chỉ sở hữu lối đánh vô cùng chuẩn mực, lôi cuốn, Chim Sẻ Đi Nắng  còn là một chàng trai bình dị và vô cùng khiêm tốn, dễ gần. Chính bởi vậy, trong lòng của những người yêu thích AoE, Chim Sẻ Đi Nắng luôn có một vị trí vô cùng đặc biệt.

Thậm chí, tài năng và nhân cách của "thần đồng" này còn được cả những cao thủ AoE hàng đầu của Trung Quốc như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư hay Sơ Luyến đánh giá rất cao và không ít lần thể hiện sự mến phục.

Gần đây nhất, tại giải đấu Quảng Đông Open diễn ra trên đất Trung Quốc,  Chim Sẻ Đi Nắng  cũng đã có những màn thể hiện vô cùng ấn tượng và giúp đoàn Việt Nam gặt hái thành công ngay trên đất Trung Quốc.

Tuy nhiên, càng thi đấu thăng hoa Chim Sẻ Đi Nắng  lại càng khiến nhiều người lo lắng cho nền AoE của nước nhà khi nghĩ tới ngày chàng "thần đồng" này giải nghệ. Những lo âu của người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở khi Chim Sẻ Đi Nắng  từng tiết lộ với báo chí về thời điểm ngừng theo đuổi game của mình.

"Hiện tại mình có thể sống nhờ game, nhưng game không được xem là hướng đi lâu dài. Khi ra trường, mình sẽ đi làm theo ngành học và không theo đuổi game nữa", đây là những lời mà Chim Sẻ Đi Nắng  từng tiết lộ với báo giới.

Rõ ràng, khi cái bóng quá lớn mà Chim Sẻ Đi Nắng  đã phủ lên nền AoE nước nhà, thật khó khăn để cộng đồng AoE Việt Nam tưởng tượng ra một ngày game thủ này không còn thi đấu. Chắc chắn, sẽ chẳng một ai muốn nghĩ tới những kèo AoE giữa Việt Nam – Trung Quốc mà thiếu vắng đi gương mặt của ngôi sao số 1 bên phía Việt Nam.

Và nếu một ngày Chim Sẻ Đi Nắng  không còn theo đuổi AoE nữa, liệu ai sẽ đủ khả năng để thay thế cho chàng "thần đồng" này?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận