Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kênh Stream-live Game được coi là lớn nhất thế giới Twitch dự kiến sẽ tổ chức ngày hội đầu tiên dành cho các thành viên vào ngày 25-26 tháng 9 năm nay tại Trung tâm Hội nghị Moscone West, San Francisco.

Theo thông báo trên trang chủ, Twitch Con sẽ có sự giao lưu trao đổi giữa những người lãnh đạo trang web và hàng triệu thành viên đang sử dụng kênh stream này. CEO của Twitch, ông Emmett Shear cho biết :"Mỗi vị lãnh đạo của Twich đều là một tuyển thủ esports có lượng fan nhiệt tình hùng hậu, vì vậy chúng tôi muốn tạo một cơ hội cho họ được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Twitch Con sẽ là cơ hội tuyệt vời cho cả hai bên Twitch - thành viên, các nhà phát triển và những game thủ, chúng ta cùng chơi và cùng học hỏi lẫn nhau."

Emmett Shear - CEO của Twitch

Tính đến năm 2013, tổng lượng thành viên truy cập Twitch bình quân mỗi tháng trong cả năm mới chỉ đạt đến 45 triệu. Tuy nhiên, theo sự phát triển của e-sports và xu hướng chấp nhận ngành công nghiệp game cũng như những môn thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ, kênh stream-live cũng lên nhanh như diều gặp gió. Trong năm 2014, chỉ tính thời lượng theo dõi stream bình quân mỗi tháng đã lên đến 16 tỷ phút, và lượng kênh stream bình quân mỗi tháng lên tới 1,5 triệu. Không chỉ số lượng người xem, số lượng kênh tăng lên mà đội ngũ quản trị và chăm sóc khách hàng của Twitch cũng phải tăng lên gấp đôi để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Thông báo tổ chức Twitch Con

Twitch.tv là kênh stream-live lớn nhất thế giới, công ty có trụ sở tại San Francisco Califonia, được thành lập vào tháng Sáu năm 2011 bởi JustinKan và EmmettShear, hiện nay Shear đang là giám đốc điều hành. Amazon đã bỏ ra 1 tỷ USD, số tiền lớn nhất trong lịch sử giao dịch công ty này để mua lại Twitch và phát triển hoạt động của nó. Hiện nay, Twitch có 10 ngàn kênh stream chính thức với lượng người xem ổn định ở mức 100 triệu. Năm mới 2015 dự đoán sẽ tiếp tục là một năm tăng trưởng mạnh mẽ của e-sports nói chung và kênh stream-live lớn nhất thế giới nói riêng.

Giao diện trang web Twitch Con

Hiện nay, game thủ quan tâm đến sự kiện này đã có thể theo dõi thông tin sự kiện Twitch Con bằng cách đăng kí email tại website : twitchcon.com

Song Ly

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận