Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bóng đá không chỉ là môn thể thao của sức lực, nó còn có những khoảng khắc thăng hoa, những pha bóng hoa mĩ đến nỗi người xem liên tưởng đến một bộ môn nghệ thuật nào đó ngoài 7-8 môn nghệ thuật truyền thống. Với điều kiện công nghệ hiện đại và mô phỏng đồ họa sống động, chi tiết như hiện nay, nhiều pha bóng quyến rũ, tinh tế ngày càng xuất hiện nhiều trong FIFA Online 3.

Youtuber Pierrot có rất nhiều cách qua người từ đơn giản nhất là xoay người.

Ở các game thủ người Hàn Quốc, những người chơi đôi khi không chỉ vì ‘cày cuốc’, thăng hạng mà còn để trình diễn, lôi cuốn khán giả để.. có thêm lượt theo dõi trên Youtube chẳng hạn. Chính vì vậy, họ thường phô diễn tối đa kĩ thuật cá nhân. Phải công nhận rằng tốc độ bấm phím, xử lý liên tục nhiều skill khác nhau (chúng ta hiểu là combo 4-5 kĩ thuật liên tiếp chẳng hạn) thật đáng nể. Bạn cũng không lạ gì điểm apm (action per minute) của những gosu game thủ Hàn rồi mà.

Từ ngôi sao cho tới siêu sao đều “quẩy” được hết.

Chẳng riêng gì các World Legend đẳng cấp cao mà những cầu thủ ngày thường rất chân gỗ hay chẳng có tí chất nghệ nào như S. Gerrard, H. Kane, David Villa hay các ngôi sao Hàn Quốc 2002 dưới tài điều khiển nhanh, dẻo của Youtuber Pierrot đều có thể đi bóng rất ‘màu’. Thậm chí họ còn có thể triển một lúc 2-5 skills combo liên tục hay đến ngỡ ngàng. Dĩ nhiên đi kèm đó là những pha làm bàn chẳng kém gì các siêu phẩm.

Thậm chí là những cầu thủ ‘cứng’ như tiền đạo Anh H. Kane.

Dùng từ ngữ mô tả lại vô vàn những pha bóng vừa phức tạp vừa hoa mĩ có vẻ khá vô ích. Cùng tận mắt thưởng thức những màn trình diễn kĩ thuật thượng hạng hiếm hoi trong FIFA Online 3 trong clip.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận