Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Khi Pokemon và Liên Minh Huyền Thoại kết hợp cùng nhau

| 30/04/2016 10:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra khi tựa game Liên Minh Huyền Thoại kết hợp với Pokemon trông sẽ như thế nào chưa?

Như bạn đọc đã biết, Liên Minh Huyền Thoại tính đến nay đã là mùa thứ 6 và dự kiến trong tương lai, đây vẫn là một tựa game vô cùng hot ở cả Việt Nam lẫn các quốc gia khác trên thế giới. Với lối chơi MOBA chú trọng vào chiến thuật và kỹ thuật cá nhân, cùng với đó là sự chăm chút từng ngày từng giờ của nhà sản xuất đối với đứa con của mình khi liên tục ra mắt tướng, trang phục, chế độ chơi mới đem đến cho game thủ đã, đang và chưa chơi những điều vô cùng thú vị.

 

Còn về phía Pokemon, không có gì là ngạc nhiên khi khi tính từ thời điểm ra mắt cách đây 20 năm, đến bây giờ những chú quái vật đáng yêu này vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý của các fan trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của Pokemon thời gian gần đây lại càng được hâm nóng khi tựa game Pokemon GO được cả thế giới mong chờ đang tiến hành thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức.

 

Và mới đây, một fan của cả Liên Minh Huyền Thoại và Pokemon đã thử kết hợp hai tựa game này với nhau và đem tới cho chúng ta một tựa game vô cùng thú vị.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận