Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa giải của những thay đổi

Nếu như mùa trước chỉ có 8 đội/VĐV thì mùa giải Xuân 2015 này, ở mỗi thể thức có tới 10 đội/VĐV.

Điểm đặc biệt nhất của giải đấu lần 3 này là thể thức chọn cầu thủ để thi đấu:

Tại mỗi vòng đấu, các vận động viên được chỉ định một tập hợp cầu thủ ở một mùa giải nhất đinh. Ví dụ: vòng 1 là mùa giải 2013.

Đội/VĐV A đã chọn cầu thủ nào thì đội/VĐV đối thủ không được chọn cầu thủ đó.

Việc không sử dụng đội hình do chính mình xây dựng mà sử dụng đội hình cân bằng như vậy sẽ khiến cho giải đấu tăng tính cạnh tranh lên rất cao. Giá trị đội hình không còn là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nữa mà chính là tư duy chiến thuật lựa chọn cầu thủ phù hợp cho lối chơi của bản thân đội/VĐV đó. Hy vọng rằng với thể thức này, giải đấu sẽ có chất lượng chuyên môn cao hơn, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn hơn.

Như vậy, sẽ không còn những lợi thế về giá trị đội hình. Trong khi các đội/VĐV mới lên hạng cũng sẽ thêm phần tự tin với cách chọn đội hình khá cân bằng như thế. Mỗi vòng đấu sẽ là một cuộc đối đầu cân não giữa chiến thuật và kỹ năng thực sự khi mà yếu tố đội hình chỉ còn ảnh hưởng rất nhỏ.

Một điểm đáng chú ý nữa là sau khi kết thúc 9 lượt đấu, các đội được xác định thứ hạng để bước vào vòng chung kết mang tính quyết định. Vòng chung kết sẽ là cuộc chiến cam go nhất để giành ngôi vô địch giữa 4 đội/VĐV có thứ hạng cao nhất.

Trong khi đó, hơn nửa số đội/VĐV còn lại phải bước vào những lượt trận playoff sống còn để xác định ai xuống hạng, ai trụ lại giải chuyên nghiệp.

Lịch thi đấu Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015:

Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh VETV. Kênh truyền hình HTV thể thao cũng sẽ phát sóng trực tiếp một vài trận hay nhất mỗi vòng đấu.

Cá nhân - ngày 6.12

Đồng đội - ngày 7.12


Giải thưởng tăng, số đội/VĐV tăng, thể thức chọn cầu thủ thi đấu cải tiến cùng với vòng chung kết - vòng playoff hứa hẹn sẽ rất gay cấn chính là những điểm nổi bật nhất ở mùa giải chuyên nghiệp thứ 3 của FIFA Online 3. Hy vọng, tất cả những điều này sẽ mang lại một mùa giải thật hấp dẫn và đáng nhớ đối với các fan của bộ môn thể thao điện tử này.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận