Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhắc tới server Thái Lan là game thủ FIFA Online 3 phải đánh giá đây là server đi tiên phong trong số các máy chủ FIFA Online 3 khu vực Đông Nam Á. Những thông tin nội dung, tính năng, lối chơi, mẹo chơi mới luôn được người chơi FIFA Online Việt Nam hóng từng ngày sang máy chủ Thái.

Mới đây, việc thông tin thông qua tính năng giao dịch 3.0, người chơi có thể thu về cả thẻ LP đã khiến người chơi FIFA Online 3 Việt nhấp nhổm không yên.

 

Còn nhớ vào giai đoạn cuối tháng 2, FIFA Online 3 Thái Lan đã chính thức ra mắt thẻ mùa giải Loyal Player (LP). Đây là ‘’phát súng’’ khai màn cho quá trình ‘’đổ bộ’’ của thẻ tượng trưng cho sự trung thành này vào các nước Đông Nam Á có phát hành FIFA Online 3.

 

Tất nhiên, sau khi thẻ LP chính thức ra mắt thì hàng loạt vật phẩm đi kèm với mục đích thương mại hóa như Hộp Bạch Kim, Hộp Kim cương cũng sẽ được trình làng. Thông qua những gói này thì người chơi sẽ có thể nhanh chóng sở hữu những cái tên đáng giá mùa LP như Y.Toure, Benzema, Subotic, Kompany, Totti, Ronaldo,…

Hiện tại, máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam cũng đã công bố chính thức ra mắt thẻ LP từ ngày 7/3 và đi kèm là các sự kiện như đổi Sò sang Cash nhận 3 thẻ TOP 200 mùa LP, hay Xây dựng đội hình trong mơ nhận thẻ LP chỉ định +5.

 

Về cơ bản thì người chơi nào muốn tự ‘’sản xuất’’ ra thẻ LP thì ắt hẳn sẽ phải nạp tiền và tham gia sự kiện đổi Sò sach Cash, hoặc mua trực tiếp luôn Hộp Kim cương trong Shop được bày bán trong thời gian tới.

Nhưng mới đây, thông qua tính năng giao dịch thẻ 3.0 thì nhiều game thủ Thái Lan đã ‘’show’’ thành quả đạt được là rất nhiều thẻ mùa LP – thẻ mùa giải có ‘’độ tuổi’’ chỉ chưa đầy 10 ngày. Một điều cần lưu ý là hạn mức tối đa của tổng giá trị thẻ khi đem đi giao dịch 3.0 tại FIFA Online 3 Thái Lan có cao hơn một chút so với Việt Nam.

Trong hình trên là Ben "Ú" LP – mùa đỉnh cao của Benzema trong FIFA Online 3, đồng thời đang lọt TOP 5 thẻ LP đắt giá nhất lúc này tại Hàn Quốc đã có thể mở ra từ hình thức giao dịch 3.0.

 

Nên nhớ thẻ LP là thẻ mùa giải mới ra mắt tại Đông Nam Á, nhiều game thủ FIFA Online 3 còn tính toán rằng nhà phát hành sẽ còn "hút máu" người chơi bằng nhiều vật phẩm hấp dẫn trong một khoảng thời gian nhất định, chứ khó có thể dễ dàng sở hữu những gói thẻ LP hoặc thẻ LP bằng hình thức miễn phí.

Nhưng với việc thẻ LP có thể được người chơi tự ‘’sản xuất’’ thông qua tính năng giao dịch thẻ 3.0 thì chắn chắn một điều rằng thì giá trị thẻ LP sẽ sớm bão hòa trện thị trường chuyển nhượng.

 

Độc giả có thể xem những pha giao dịch thẻ 3.0 nhận về những thẻ LP ở mức cộng khá cao (+5, +6) dưới đây. Đánh giá chung thì những người chơi nào có thói quen đẩy giá cầu thủ rồi đem đi giao dịch 3.0 chắc chắn đang rất phấn khởi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận