Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Là đối thủ không đội trời chung, ấy vậy mà văn phòng cha đẻ Overwatch và LMHT hóa ra cùng chung 1 tòa nhà

GameK | 25/05/2017 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày hôm nay đúng tròn 1 năm kể từ khi Blizzard ra mắt chính thức Overwatch, tựa game này vẫn đang ngày càng phát triển, vẫn là đối thủ nặng ký có thể vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại bất cứ lúc nào.

Có thể nói rằng, Hàn Quốc là quốc gia có nền thể thao điện tử lớn mạnh và phổ biến nhất thế giới. Bằng chứng cho thấy rằng từ khi ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game được chơi nhiều nhất tại các PC Bang (tên gọi các quán net, cafe internet, cybergame tại Hàn Quốc). Bên cạnh đó, Faker - tuyển thủ đường giữa của SKT T1 và là người đi mid hay nhất thế giới được hâm mộ chẳng hề thua kém bất cứ ca sĩ, diễn viên nào tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa, SKT cũng đại diện cho Hàn Quốc giành cho mình tới 3 chức vô địch thế giới cùng với đó là rất nhiều danh hiệu quốc tế khác.

Là đối thủ không đội trời chung, ấy vậy mà văn phòng cha đẻ Overwatch và LMHT hóa ra cùng chung 1 tòa nhà

Vào ngày 25/4/2016, Blizzard chính thức ra mắt tựa game bắn súng FPS mới nhất của mình mang tên Overwatch. Vào thời điểm đó, Overwatch đã trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc khi mà có những lúc, tựa game do Blizzard phát hành vượt mặt đứa con của Riot Games trên bảng xếp hạng những game chơi nhiều nhất tại PC Bang (tên gọi quán net ở Hàn Quốc).

Ngày hôm nay đúng tròn 1 năm kể từ khi Blizzard ra mắt chính thức Overwatch, tựa game này vẫn đang ngày càng phát triển, vẫn là đối thủ nặng ký có thể vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại bất cứ lúc nào. Có thể nói rằng, Hàn Quốc đang là chiến trường esports của 2 ông lớn Liên Minh Huyền ThoạiOverwatch. Ấy vậy mà mới đây chúng tôi được biết, một điều thú vị đã xảy ra khi mà trụ sở của 2 công ty đối địch, Riot Games và Blizzard lại sắp là hàng xóm của nhau.

Thật vậy, văn phòng của Blizzard Hàn Quốc sẽ chuyển tới Parnas Tower - tòa nhà nằm trong khu Gangnam trong vài tháng tới. Sự trùng hợp ngẫu nhiên lại là văn phòng của Riot Games cũng nằm trong tòa nhà này. Đáng lẽ ra, văn phòng Riot Games Hàn Quốc sẽ chuyển tới Daejeon, cách Seoul khoảng 3 giờ đồng hồ di chuyển nhưng ý định đã được thay đổi vào phút chót.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận