Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gem Team, WinTeam, DeathTop và AceMT là 4 cái tên không quá xa lạ với cộng đồng Tập Kích khi 2 năm liên tiếp lọt vào vòng Chung kết miền Trung. Tuy nhiên, với những diễn biến thú vị và những màn lội ngược dòng ngoạn mục, “chiến trường” miền Trung giải đấu Tập Kích Vietnam Pro League (VPL) 2017 đã mang lại cho khán giả một ngày thi đấu mãn nhãn và đầy bất ngờ.

Các đội tuyển xuất sắc của Tập Kích - Cụm máy chủ miền Trung

Trận Bán kết 1 diễn ra giữa GemTeam (đương kim vô địch miền Trung Tập Kích HPL 2016) và DeathTop. Chế độ đặt bom gồm map Thị trấn và Vịnh đồng la, Chế độ đấu đội là map Bến cảng. Với bản lĩnh của một nhà vô địch miền Trung, GemTeam dễ dàng đánh bại DeathTop với tỉ số áp đảo 2 – 0.

GemTeam và DeathTop tại Bán kết 1

Bán kết 2 là một trận thi đấu đầy hấp dẫn giữa AceMT và WinTeam. Tại chế độ đặt bom, trải qua 2 map Trại tị nạn và Vịnh đồng la, cả 2 đội tuyển giữ tỉ số hòa và đấu thêm hiệp phụ, cuối cùng, phần thắng nghiêng về AceMT. Tại chế độ đấu đội với map Ga tàu, khán giả được dịp mãn nhãn với màn bám đuổi sát nút và lật kèo của AceMT. Chung cuộc, AceMT đoạt tấm vé vào trận chung kết với tỉ số 2 – 0.

AceMT giành chiến thắng tại Bán kết 2

Bước vào trận Chung kết ngang tài ngang sức, GemTeam và AceMT đã cống hiến cho khán giả một trận thi đấu hồi hộp đến nghẹt thở. Tại chế độ đặt bom, GemTeam dẫn trước AceMT với tỉ số 4-3 ở map Trại tị nạn, tuy nhiên lại để thua 2 - 4 ở map Vịnh đồng la. Bị dẫn trước 1 bàn, GemTeam đã san bằng tỉ số với chế độ đấu đội – map Ga tàu. Tại hiệp đấu phụ, GemTeam đã để thua khá đậm trước AceMT khi gặp phải map Vịnh đồng la. Cuối cùng, chiến thắng chung cuộc đã gọi tên AceMT với tỉ số 2 -1. Có thể nói, AceMT là “thánh” lội ngược dòng với những tuyển thủ đầy bản lĩnh. Đặc biệt ấn tượng là AcE69 – thành viên “cân team” với khả năng ngắm bắn chuẩn xác và nhanh nhẹn khiến đối thủ không kịp trở tay. 

Niềm vui chiến thắng của AceMT

Với vị trí vô địch và á quân cụm máy chủ miền Trung bộ môn Tập Kích, AceMT và GemTeam đã giành 2 tấm vé đầu tiên vào Chung kết Quốc gia – VPL 2017 giải đấu Mùa Xuân tại Hà Nội.

Theo nhận định của PewPew (caster đồng hành giải đấu VPL 2017): “Việc đưa luật ban/pick cùng các map mới vào thi đấu, đồng thời phân chia vị trí, vai trò của từng thành viên trong đội đã khiến chiến thuận của từng đội tuyển trở nên đa dạng hơn và cực kì khó nắm bắt. Hứa hẹn mang lại một mùa giải đầy kịch tính và hấp dẫn”.

Ban/Pick map được áp dụng mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị

Một số hình ảnh tại Chung kết miền Trung bộ môn Tập Kích – VPL 2017:

Ông Đào Quang Tuấn – Giám đốc Thể thao Điện tử VTC Mobile – Trưởng BTC VPL 2017

Khán giả hào hứng tham gia mini game

Giàn PG cực kì nóng bỏng

Khán giả may mắn giành giftcode khủng 30 triệu

Khán giả nhận giftcode của chương trình

Giải đồng hạng WinTeam và DeathTop

Á quân GemTeam

Toàn cảnh nơi diễn ra sự kiện

Ngay sau Chung kết miền Trung, Chung kết miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 16/4 tới đây. Thông tin chi tiết theo dõi tại:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận