Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Faker đã chạm mốc 999 điểm hạ gục trong suốt sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của anh tính đến thời điểm hiện tại trong màu áo của SKT T1. Và cách đây ít giờ, Quỷ Vương Bất Tử đã chính thức vượt qua kỷ lục 1000 điểm hạ gục khi góp công lớn trong chiến thắng dễ dàng 2-0 trước MVP trong khuôn khổ Tuần 8 vòng bảng LCK Mùa Hè 2016.

Điểm hạ gục thứ 1000 của Faker đến từ pha xử lí giúp anh tiêu diệt được người đi rừng Beyond bên phía MVP vào phút 17 ở ván đầu tiên. Nếu như Bang là MVP của ván đấu đầu tiên, thì Faker hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này khi sử dụng Viktor có KDA 8/0/8 ở ván đấu sau đó.

Đây đã là lần thứ bảy ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 Faker có được danh hiệu MVP chỉ kém người đứng đầu là Smeb duy nhất một lần.

Chiến thắng này đem đến rất nhiều ý nghĩa cho cá nhân Faker cũng như nhà ĐKVĐ Hàn Quốc khi họ đang tạm thời vươn lên chiếm lĩnh vị trí đầu bảng do thi đấu nhiều hơn các đối thủ khác một trận.

Ở Tuần 9 kế tiếp, SKT sẽ lần lượt chạm trán với Samsung Galaxy (vào lúc 15g00 ngày 20/7) và đối thủ “kị dơ” Afreeca Freecs (vào lúc 12g00 ngày 23/7).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận