Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có một khởi đầu như mơ và trái với cách nhập cuộc giống với nhiều lần tham dự LCK trước đây, SKT T1 lại liên tiếp nhận hai “gáo nước lạnh” liên tiếp khi lần lượt bị Jin Air Green WingsAfreeca Freecs hủy diệt ở Tuần 4 & 5.

Cơ hội cho Faker và đồng đội lấy lại thể diện của nhà ĐKVĐ đã đến khi họ chỉ phải chạm trán một Longzhu Gaming đang chật vật ở phía đáy BXH. Và đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ, trận đấu giữa SKT vs Longzhu đã diễn ra theo thế trận một chiều mà đáng chú ý là sự tỏa sáng của người đi đường giữa và xạ thủ của nhà ĐKVĐ LCK & Thế giới.

Cụ thể, Faker giành MVP ván 1 khi sử dụng Anivia với KDA 7/0/1 cùng 426 chỉ số lính sau 42 phút thi đấu. Bang cũng không tỏ ra kém cạnh khi có được danh hiệu MVP với vị tướng Lucian có KDA 7/0/4 cùng 404 chỉ số lính…Tuy vậy, đây mới là lần đầu tiên kể từ khi LCK Mùa Hè 2016 khởi tranh, Faker mới có được MVP ở một ván đấu.

Với chiến thắng quan trọng này, SKT tiếp tục chia sẻ ngôi nhất bảng với ROX Tigers khi cả hai đội đều đang có hệ số 6-2. Samsung Galaxy vẫn đang bám sát khi cũng giành được thắng lợi trước ESC Ever ở trận đấu trước đó ít phút.

Ở Tuần 6 – Tuần đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng LCK Mùa Hè 2016, SKT sẽ gặp ESC Ever – đội tuyển đã đánh bại họ ở Bán kết giải 2015 LoL KeSPA Cup - vào lúc 18g00 ngày 29/6.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận