Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, SKT đã trở thành hạt giống số hai của khu vực LCK Hàn Quốc tại CKTG 2016 khi là đội tuyển có được điểm số CP cao nhất mùa giải. Trong khi đó, với chiến thắng 3-2 trước KT Rolster ở trận Chung kết LCK Mùa Hè 2016, ROX Tigers nghiễm nhiên là đội hạt giống số một. Suất cuối cùng tới CKTG 2016 sẽ phải chờ đợi sau khi Vòng loại Khu vực Hàn Quốc kết thúc vào ngày 03/9 tới đây.

Tuy bị KT “lội ngược dòng” không tưởng với tỉ số 3-2, SKT vẫn tạo ra được kỷ lục đáng nhớ, khi là đội tuyển ĐKVĐ đầu tiên góp mặt tại hai kì CKTG liên tiếp.

Điểm qua một số nhà vô địch CKTG qua các mùa giải:

  • Fnatic – Vô địch  CKTG Mùa 1: Để thua Counter Logic Gaming Châu Âu ở Vòng loại Khu vực Châu Âu Mùa 2, xếp thứ tư chung cuộc và vắng mặt tại CKTG Mùa 2.
  • Taipei Assassins – Vô địch CKTG Mùa 2: Để thua ahq e-Sports tại trận Chung kết GPL 2013, vắng mặt tại CKTG Mùa 3.
  • SK Telecom T1 – Vô địch CKTG Mùa 3: Để thua Najin White Shield tại Vòng loại Khu vực Hàn Quốc 2014, vắng mặt tại CKTG Mùa 4.
  • Samsung White (giờ là Samsung Galaxy) – Vô địch CKTG Mùa 4: Xếp bét bảng tại LCK Mùa Xuân, đứng thứ bảy ở LCK Mùa Hè, không được tham dự Vòng loại Khu vực, vắng mặt tại CKTG 2015.

Sauk hi gây thất vọng ở nửa đầu giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016 với vị trí giữa BXH, SKT đã quay trở lại mạnh mẽ ở phần còn lại của mùa giải. Họ vượt qua ROX ở trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2016, vô địch MSI 2016 và IEM Katowice.

Nhưng ROX lại một lần nữa xếp trên SKT ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2016, và tiến thẳng tới trận Chung kết. SKT đã không thể bảo vệ thành công chức vô địch khi để thua KT…

Gnar_G (Theo The Rift Herald)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận