Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khó ai có thể ngờ được một trong những đội tuyển “chịu chơi”, nhận được sự đầu tư mạnh tay bậc nhất nhằm chuyển mình thành một thế lực của nền LMHT Hàn Quốc, Longzhu Gaming lại có một khởi đầu chật vật đến thế ở LCK Mùa Hè 2016. Họ đã đem về rất nhiều những tuyển thủ mới nổi và cả một CoCo đầy kinh nghiệm nhằm tìm kiếm thành công, nhưng với bốn trận thua liên tiếp vừa qua, Longzhu hẳn sẽ hướng đến một mục tiêu cụ thể hơn: trụ hạng.

Ở Tuần 3 tại LCK Mùa Hè 2016, Longzhu đã khởi đầu với trận thua 1-2 trước CJ Entus. Thế nhưng “cơn ác mộng” của Longzhu đã chấm dứt khi họ được giải tỏa bằng chiến thắng 2-0 trước đội tuyển mới lên hạng là ESC Ever. Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Fury được đưa vào thay thế cho xạ thủ Emperor.

Với điểm đầu tiên có được, Longzhu đã tạm thời vươn lên vị trí áp chót khi chỉ xếp trên MVP và đã thi đấu nhiều hơn hai trận. Còn Ever tiếp tục bị kìm chân ở vị trí thứ bảy trên BXH LCK Mùa Hè 2016 khi đang có hệ số 1-3 cùng với CJ Entus. Ever sẽ khép lại Tuần thi đấu thứ ba khi đối đầu với đội cuối bảng MVP vào ngày 11/6 tới đây.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận