Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ROX Tigers đang khá “thuận buồm xuôi gió” tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2016, khi họ vừa có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước ESC Ever tại Tuần 9 vừa qua. Người đi rừng trẻ tuổi của ROX, Han “Peanut” Wang-Ho, được bình chọn là MVP của cả hai ván đấu đó. Nhưng tâm điểm vẫn là xạ thủ kỳ cựu Kim “PraY” Jong-In, người đã có 1000 điểm hạ gục tại OGN/LCK sau Lee “Faker” Sang-hyeok làm được vào ngày 11/7 vừa qua.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Ever, Peanut cùng PraY đã được mời ở lại để cùng trò chuyện với hai BLV của LCK là Lee “CloudTemplar” Hyun-Woo và Kim Dong-Jun.

Em thật lòng nghĩ rằng họ sẽ cấm Nidalee, và Elise được mở ra”, Peanut nói. “Nhưng họ lại để mở Nidalee, nó như là một lời ‘cám ơn’ đối với em vậy. Em đã rất vui.

CloudTemplar chuyển các câu hỏi tới với PraY, hỏi lí do tại sao anh chơi Jhin và suy nghĩ về metagame hiện tại.

Em nghĩ (Jhin) là một trong những lựa chọn tốt khi Sivir bị cấm đi”, PraY nói. “Em có thể chơi vị tướng này theo nhiều cách khác nhau, nên em rất tự tin. Em nghĩ xạ thủ hiện tại không phải là một vị trí tốt, nhưng em vẫn hy vọng chúng em sẽ có được thời cơ. (Riot) nói rằng họ đang khiến cho xạ thủ mạnh hơn, nhưng em không nghĩ họ đã làm vậy đâu.

PraY cũng bình luận thêm về màn trình diễn của Peanut, khi anh chàng trẻ tuổi này có “cú đúp” MVP. PraY khá thận trọng với những phát ngôn của anh.

Em nghĩ (Peanut) biết những gì cậu ấy đang làm”, PraY dành những lời “có cánh” cho đồng dội trẻ tuổi. “Cậu ấy rất dũng cảm và gây ra rất nhiều sát thương ngay cả khi không thể, nhưng cậu ấy vẫn làm tốt.

Khi BLV Kim cho PraY biết lượng sát thương mà Peanut gây ra trong trận đấu vừa qua vượt trội hơn hẳn anh, xạ thủ này ngay lập tức đáp: “một thất bại tốt với mục đích thúc đẩy người đàn em dễ thương tiến bộ hơn .

Liên quan đến chủ đề điểm hạ gục thứ 1000, PraY chắc chắn rằng đội không quan tâm đên điều đó, kể cả khi Peanut nói với anh điều này sau khi kết thúc ván 1. PraY cho biết: “đã có thể có điểm hạ gục thứ 1000 nếu (họ) tạo điều kiện” cho anh, nhưng họ lại không làm điều đó vì không muốn, xạ thủ kỳ cựu nói vui với BLV.

PraY cùng ROX đang bay cao tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 khi có được ngôi nhất bảng với hệ số 12-3 và bỏ cách các đội bám đuổi phía dưới hai chiến thắng. Ở mùa giải hiện tại, PraY đã thi đấu tổng cộng 30 ván đấu đạt tỉ lệ chiến thắng 66.7% cùng chỉ số KDA là 4.36 khi sử dụng Ashe là chủ yếu (9 ván).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận