Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thói quen khởi đầu chậm chạp và thi đấu thiếu thuyết phục của SKT T1 ở vòng bảng LCK đã được thay đổi ở giải đấu Mùa Hè này. Nhà ĐKVĐ đang sống trong quãng thời gian tươi đẹp bậc nhất kể từ khi đội tuyển được thành lập vào cuối năm 2012. Lần lượt quật ngã CJ Entus, KT Rolster, ROX Tigers, Samsung Galaxy và mới đây nhất là MVP ở Tuần 4, SKT đang xây chắc ngôi đầu với chuỗi năm chiến thắng liên tiếp.

Trong trận đấu vừa mới kết thúc cách đây ít giờ, SKT đã sử dụng Blank để thay thế cho Bengi ở vị trí người đi rừng. Và trong lần được tin dùng và chỉ phải gặp đội đang chật vật ở phía cuối BXH, Blank đã tỏa sáng để tạo tiền để không nhỏ giúp cho SKT dễ dàng hủy diệt MVP.

Hai ván đấu đều sư dụng Elise, với chỉ số KDA là 18.0 khi không phải nằm xuống một lần nào, cùng tỉ lệ tham gia hạ gục 58%...Blank đã biết cách khơi mào và có được những pha gank hợp lí giúp cho cả ba đường của SKT đều gặp thuận lợi để lăn cầu tuyết từ sớm. Đó cũng là lí do để nhà ĐKVĐ Thế giới vùi dập đội tuyển “tí hon” MVP với tỉ số lần lượt là 18-0 và 13-5 sau hai ván đều chưa tròn 30 phút thi đấu.

Sau chiến thắng nhẹ nhàng này, đội đầu bảng SKT sẽ chạm trán Jin Air Green Wings để khép lại Tuần thi đấu thứ tư thuộc vòng bảng LCK Mùa Hè 2016. Lần gần đây nhất đụng độ, SKT đã đánh bại Jin Air ở vòng play-off LCK Mùa Xuân 2016 rồi sau đó lên ngôi vô địch.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận