Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ROX Tigers cùng KT Rolster vừa mới giành được chiến thắng tại Tuần 9 buộc nhà ĐKVĐ phải có được kết quả tương tự nếu muốn tiếp tục cuộc đua tranh cho ngôi nhất bảng LCK Mùa Hè 2016. Phải chạm trán đối thủ trực tiếp cũng trong cuộc đua tranh gắt gao cho vị trí nhất bảng là Samsung, SKT nếu thắng sẽ làm được rất nhiều điều. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, đội tuyển xuất sắc nhất của nền LMHT đương đại đã có được chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0 cách biệt.

Xuyên suốt cả hai ván đấu vừa mới kết thúc cách đây ít phút, Faker cùng đồng đội luôn là những người có được khởi đầu chậm chạp hơn hẳn so với Samsung. Nhưng càng chơi, SKT càng cho thấy sự “già dơ” đáng sợ của họ khi dần dần cân bằng lại và bóp nghẹt đối thủ. Đây rõ ràng là chiến thắng mang đậm dấu ấn của tập thể trong ngày thi đấu mà SKT cho thấy sự gắn kết và đưa ra được những quyết định mang tính bước ngoặt.

Tuy nhiên, Wolf vẫn là người may mắn hơn cả so với bốn thành viên còn lại của SKT khi một mình anh "ẵm" luôn hai danh hiệu MVP sau trận đấu với Samsung ngày hôm nay.

SKT đánh bai Samsung với tỉ số lần lượt sau hai ván đấu là 12-5 và 22-12. Với kết quả này, SKT đã vươn lên cân bằng điểm số với chính Samsung cùng với KT mặc dù thi đấu ít hơn đối phương.

Ở Tuần 9, SKT còn phải gặp đối thủ “kị dơ” bậc nhất đối với họ là Afreeca Freecs vào lúc 12g00 ngày 22/7. Afreeca hiện đang có phong độ khá tốt ở giai đoạn lượt về khi họ đã có được chiến thắng ở 2/3 trận đã đấu vừa qua.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận