Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở Tuần thi đấu trước, Jin Air đã phá vỡ thế độc tôn của SKT T1 ở LCK Mùa Hè 2016 bằng chiến thắng 2-0 không thể thuyết phục hơn. Tưởng rằng với đà tâm lý đang lên cao, cùng mục tiêu chiếm lĩnh ngôi đầu bảng đang hiển hiện trước mắt, Jin Air sẽ dễ dàng có được chiến thắng trước đội đang đứng áp chót BXH là MVP ở Tuần 5. Nhưng mọi thứ lại đi ngược lại hoàn toàn với cá nhân Jin Air và số đông người hâm mộ LMHT sau kết quả vùa có cách đây ít phút.

MVP bất ngờ thi đấu như “lên đồng” và dường như coi đây là trận đấu cuối cùng của họ tại LCK Mùa Hè 2016 vậy. Họ chủ động chơi tấn công, chủ động ngay từ đầu nhằm phá vỡ chiến thuật kéo về cuối trận nổi tiếng của Jin Air. Có vẻ như Jin Air đã bị “khớp” trước phong độ lên cao bất thường của MVP và dễ dàng để thua 0-2 với chênh lệch trung bình khoảng 15.000 tiền sau hai ván đã đấu.

Chiến thắng thứ hai kể từ đầu mùa giải đã giúp cho MVP thăng tiến mạnh mẽ trên BXH, họ đã “nhảy” liền hai bậc để có được vị trí thứ sáu. Còn với Jin Air, sau khi bị MVP đánh bại, họ đang buộc phải chia sẻ vị trí với hai đội tuyển nữa là Samsung Galaxy cùng ROX Tigers.

Jin Air sẽ có cơ hội cải thiện thứ hạng của họ khi có màn chạm trán với đối thủ trực tiếp, ROX Tigers vào lúc 18g00 ngày 23/6.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận