Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo báo cáo ban đầu của Jacob Wolf (ESPN), Dardoch sẽ được thay thế bởi người đi đường giữa dự bị của TL là Lyonel "Arcsecond" Pfaender trong trận đấu với Team EnVyUs tại Vòng loại Khu vực LCS Bắc Mỹ sắp tới.

Dardoch đã bị đình chỉ trong tháng 5 do “hành vi ngỗ nghịch” và xung đột với HLV Yoonsup “Locodoco” Choi. Locodoco sau đó đã trả lời phỏng vấn rằng, Dardoch sẽ kết thúc vòng bảng Mùa Hè với TL, nhưng chưa nói gì thêm về tương lai của tuyển thủ đi rừng ở đội.

Trong một tuyên bố được ESPN phát ra vào thứ Ba, quản lý của đội tuyển LMHT TL Nick Phan cho biết, đội “đã rất cố gắng để khiến cho đội hình này hoạt động” với Dardoch, nhưng cuối cùng cảm thấy một sự thay đổi là cần thiết để duy trì một bầu không khí “tối ưu cho hiệu suất”.

Dardoch và Liquid đã đi cùng nhau một chặng đường dài và chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã ở một vị trí mà đã được nâng tầm từ người chơi Thách Đấu lên thành tuyển thủ LCS hàng đầu”, Phan nói. “Chúng tôi hào hứng với bước đi tiếp theo của Dardoch, và mong khi chơi cho Echo Fox sẽ giúp cho anh tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Trong một email gửi cho trang thescore esports, Echo Fox cũng đã xác nhận Dardoch đã gia nhập đội.

Dardoch đem tới một tinh thần cạnh tranh mà chúng tôi cảm thấy nó phù hợp với đội của mình”, chủ sở hữu Rick Fox nói trong đoạn thông báo. “Anh ấy có một mong muốn cạnh tranh tại cả phương diện cá nhân lẫn đội tuyển ở đẳng cấp cao nhất và sẽ không có gì ít hơn thế. Tôi cảm thấy điều này sẽ giúp cho khả năng cạnh tranh của đội mình và tôi chào đón anh ấy đến với Echo Fox.

Anh ấy là một tuyển thủ rất có kỹ năng và luôn tiến lên”, HLV trưởng Simon "heavenTime" Jeon nhận xét thêm về Dardoch. “Tôi tin rằng, phong cách chơi và kinh nghiệm anh ấy có được từ những người chơi Hàn Quốc sẽ giúp cho đội mạnh mẽ hơn.

Mặc dù danh sách của các đội tuyển đang bị khóa tạm thời Vòng loại Khu vực chuẩn bị diễn ra để cạnh tranh vé đến CKTG, còn Echo Fox không thể giành quyền chơi tại vòng play-off của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Echo Fox sẽ chưa thể xuất hiện trên Summoner’s Rift cho tới LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017, nên họ được tự do bổ sung tuyển thủ mà không bị dính hình phạt nào cả.

Điều này không tương tự với TL, họ sẽ phải sử dụng thành viên có sẵn trong danh sách đội để lấp vào khoảng trống của Dardoch. Mặc dù Arcsecond xuất phát là một người chơi đường giữa, nhưng anh này buộc phải chơi ở vai trò đi rừng trong trận đấu với nV diễn ra vào ngày 03/9. Trước khi gia nhập TL với tư cách người chơi dự bị, Arcsecond đã chơi cho các đội tuyển ở giải Thách Đấu, bao gồm TSM Darkness và Winterfox. TL mang anh về vào tháng 7/2016.

Phan nói thêm với ESPN rằng, đội ngũ huấn luyện của TL đang làm việc tích cực cùng với Arcsecond, và anh này đang cho thấy “một bước tiến lớn”.

Arcsecond đã siêng năng và sẵn sàng để điều chỉnh sang một vai trò mới trong thời gian cực ngắn; thái độ và cách tiếp cận trận đấu của anh đã phù hợp với tình hình”, Phan cho biết.

Trước Dardoch, xạ thủ Jovani "fabbbyyy" Guilen cũng đã thông báo trên trang Twitter cá nhân anh đang rời TL sau khi không thể cạnh tranh vị trí được với tân binh Phil "Jynthe" Vu. Như vậy, kể từ sau trận thua Counter Logic Gaming ở trận Tứ kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, TL đã nói lời chia tay với hai tuyển thủ chính thức đã thi đấu xuyên suốt vòng bảng.

ĐỘI HÌNH CỦA TL THAM DỰ VÒNG LOẠI KHU VỰC LCS BẮC MỸ:

  • Đường trên: Samson "Lourlo" Jackson
  • Đi rừng: Lyonel "Arcsecond" Pfaender
  • Đường giữa: Kim "Fenix" Jae-hoon
  • Xạ thủ: Phil "Jynthe" Vu
  • Hỗ trợ: Matthew "Matt" Elento

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận