Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tôi muốn đội của tôi năm sau phải được tạo nên từ những tuyển thủ lựa chọn gắn bó với Immortals, không phải những người mà họ bị ép buộc phải vậy”, CEO Noah Winston của IMT nói trong một đoạn video được tung lên mạng Internet vào ngày hôm qua.

Winston nhấn mạnh, trong cả hai mùa IMT thi đấu tại LCS Bắc Mỹ, họ đều có thứ hạng cao sau vòng bảng nhưng không thể chuyển hóa nó ở vòng play-off. IMT xếp đầu bảng tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 và thứ nhì ở LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, nhưng đều xếp hạng ba chung cuộc sau cả hai giải đấu trên bởi màn trình diễn yếu kém tại Bán kết.

Winston cho biết, phản ứng của đội sau trận thua gần đây nhất của họ trước Cloud9 sẽ tập trung vào các tuyển thủ. “Chúng tôi muốn làm rõ ràng ý tưởng của mình là một tổ chức”, ông nói. “Đó là lí do tại sao, hệ quả của ngày hôm nay, tôi đã cho phép mọi người chơi của Immortals tìm kiếm nhu cầu từ các tổ chức khác, ngay cả khi vẫn còn hợp đồng với chúng tôi.

Ông nói thêm rằng, IMT “nhận ra tầm quan trọng của việc để cho các tuyển thủ tìm kiếm các nhu cầu bên ngoài và cho phép họ thấu hiểu được đầy đủ các cơ hội đang dành cho họ.

Huni là người đầu tiên lên tiếng có ý định chia tay IMT.

Trước đó, Seung-hoon "Huni" Heo nói với trang ESPN rằng anh đang sẵn sàng lắng nghe những lời mời từ bất cứ khu vực nào, và thích thú với việc đang thi đấu ngay tại quê nhà Hàn Quốc. Mặc dù, Winston không nhắc tới riêng Huni trong đoạn video, nhưng rõ ràng chính sách “mở” của ông bao gồm cả đường trên.

Winston không thảo luận về cách thức mà IMT lấp kín các vị trí do tuyển thủ quyết định rời đội ra sao, nhưng ông nói rằng, họ sẽ có một đội hình đẩy đủ năm người được “chốt sổ” vào cuối tháng 11, ngay trước thềm giải đáu IEM Oakland có sự tham dự của cả Team SoloMid, Splyce, EDward Gaming và Flash Wolves.

Là một phần của chiến lược tập trung vào tuyển thủ, Winston nói tổ chức đã đưa một số người chơi của họ về các boot camp tại Hàn Quốc của các đội Bắc Mỹ, bao gồm cả HLV. “Chúng tôi cảm thấy điều này là quan trọng không chỉ bởi nó mang lại cho người chơi nhiều kinh nghiệm trong các môi trường khác nhau, và bởi chúng tôi đang xem các HLV là một trong những sự nghiệp quan trọng nhất sau khi tuyển thủ giải nghệ”, ông chia sẻ. “Giúp cho người chơi của chúng tôi có thêm kinh nghiệm trong việc huấn luyện nghĩa là, họ sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho bất cứ thứ gì, bất cứ khi nào họ quyết định ‘treo chuột’.

IMT đang đứng trước nguy cơ đánh mất nhiều trụ cột sau khi không thể giành suất tham dự CKTG 2016.

Winston không tiết lộ thêm cụ thể tên tuyển thủ cũng như đối tác là các đội tuyển Bắc Mỹ.

Winston cũng nói về tham vọng của IMT để tiếp tục quảng bá rộng rãi thương hiệu. IMT vừa thâu tóm được một đội tuyển CS:GO tại Brazil đầu năm nay, theo sau là một đội Overwatch ở ngay tháng 8 vừa qua. Winston cho biết thêm, IMT sẽ còn tham gia vào nhiều bộ môn khác trong những tháng tiếp theo.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận