Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Alexey "Alex Ich" Ichetovkin đã gia nhập Team EnVyUs với vai trò là người đi đường giữa dự bị, theo thông báo chính thức của đội trên Twitter vào hôm thứ Ba vừa qua.

EnVyUs là đội tuyển mới góp mặt tại LCS Bắc Mỹ ở đầu tháng 5 vừa rồi sau khi mua lại thành công suất tham dự của Renegades. Họ đem về người đi đường trên Shin "Seraph" Woo-yeong, tuyển thủ đường giữa Noh "Ninja" Geon-woo và hỗ trợ Nickolas "Hakuho" Surgent. Kim "Procxin" Se-Young sau này được lấp vào vị trí đi rừng, trong khi Benjamin "LOD" deMunck và Zachary "Nien" Malhas sẽ cạnh tranh nhau trong vai trò xạ thủ của đội.

Alex Ich đã chơi cho Renegades phần lớn quãng thời gian tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016, nhưng lại được trao đổi với Team Dragon Knights (TDK) ở những tuần cuối cùng của mùa giải. Renegades cán đích ở vị trí thứ tám với hệ số 5-13 sau vòng bảng và không thể giành suất tham dự vòng play-off. Sau 14 trận đã đấu, Alex Ich thể hiện ở mức trung bình với chỉ số KDA là 2.0, và là một trong những người đi đường giữa gây thất vọng nhất tại Bắc Mỹ từ đầu mùa giải 2016.

Sau khi đến với TDK, Alex Ich đã giúp cho đội này có được hạng hai tại vòng play-off giải Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 vào tháng 3 vừa qua, và được giữ lại cho tới khi bị Eanix mua lại.

EnVyUs là đội tuyển thứ 16 của Alex Ich kể từ khi anh tham gia thi đấu bộ môn LMHT.

Trao đổi với ESPN, Alex Ich nói rằng, anh thấy rất hứng thú khi làm việc cùng cựu HLV của Renegades, David "Hermes" Tu cùng những người đồng đội trước đây và chủ sở hữu mới kiêm giám đốc điều hành Mike Rufail.

Hiện tại, tôi chỉ quan tâm tới kết quả của đội, bởi tôi biết mọi người trong đội và cả tôi đều quan tâm tới nó”, Alex Ich nói nới ESPN. “Tôi đoán nhiều fan hâm mộ sẽ thất vọng vì tôi sẽ không tham gia thi đấu, nhưng những người khác nên thấy hạnh phúc vì tôi sẽ stream nhiều hơn…Trên lý thuyết, đội mạnh hơn những gì mà Renegades đã hướng đến.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận