Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Jung "Impact" Eon-yeong là ngôi sao của ván 1, khi sử dụng Gản kết thúc với KDA 8/2/8 và hoàn toàn hủy diệt đối thủ đi chung đường với anh là Shin "Seraph" Woo-Yeong – người có KDA 3/10/4 với Kennen. Impact giành chiến thắng trong các pha 1v2, sống dai dẳng trong giao tranh và trừng phạt nV từ mọi cơ hội anh có được…để đưa C9 đến với chiến thắng.

Không chỉ có Impact, William "Meteos" Hartman cũng kết thúc ván đấu đó với KDA 7/1/7 khi sử dụng Rek’Sai. Nhưng tuyển thủ đi rừng của C9 lại không thể nào tạo ra được tầm ảnh hưởng đậm nét như những gì đồng đội Impact đã làm.

Ván 2 là lúc mà C9 dần dần dẫn trước nV về tiền, con số lên tới 12.000 vàng ở phút 35. C9 không thể thắng đường triệt để như ở ván đầu tiên, thay vào đó họ tìm cách phá vỡ lớp phòng ngự của nV một cách từ từ, rồi kết thúc luôn ván đấu bằng một pha Quét Sạch và làm nổ nhà chính.

Ván 3 đã được định đoạt sau giai đoạn cấm/chọn “dị” khi nV lựa chọn tướng đường trên là Kassadin còn Jhin đảm nhiệm đường giữa. Không may cho nV, nỗ lực của họ đã bị C9 chặn đứng. Jhin của Noh "Ninja" Geon-woo bị bỏ cách 20 CS ở phút thứ tám, và chênh lệch còn bị kéo dãn thêm khi thời gian ván đấu cứ tiếp tục trôi. Trong khi đó, Impact tiếp tục cho thấy phong độ cực cao của anh khi thống trị đường trên, và buộc nV phải chịu đựng sức mạnh hủy diệt của anh trong phần lướn thời gian.

nV bước vào Vòng 2 Vòng loại Khu vực LCS Bắc Mỹ sau khi dễ dàng đánh bại Team Liquid với tỉ số 3-0. nV xếp hạng sáu sau vòng bảng với hệ số 8-10 và bị loại khỏi vòng play-off bởi chính C9 với tỉ số 1-3 tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

C9 sẽ bước vào trận quyết đấu với Immortals vào lúc 02g00 ngày mai (06/9) mà đội thắng sẽ là hạt giống số ba của khu vực LCS Bắc Mỹ dự CKTG 2016 ngay tại sân nhà. Trong lần gần dây nhất hai đội gặp nhau, C9 đã đánh bại IMT với tỉ số 3-2 để lọt vào trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận