Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội tuyển Thách Đấu C9 (C9C) đã giành chiến thắng ở Vòng Thăng Hạng LCS Bắc Mỹ sau khi đánh bai NRG eSports 3-0. Với kết quả này, họ đã chắc suất có mặt tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 nhưng do chính sách của Riot đã ban hành, đội này buộc phải bán suất của mình ngay khi mùa giải mới chính thức khai mạc.

 

C9C đã chơi “trên cơ” NRG xuyên suốt ba ván đã đấu, có tổng cộng 68 điểm hạ gục so với 31 của đối thủ mà tuyển thủ tỏa sáng nhất là người đi rừng Juan "Contractz" Garcia đã tích lũy được KDA 25/9/30. C9C đã xếp đầu bảng Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 và thống trị luôn cả vòng play-off diễn ra sau đó.

Tuy nhiên, kể từ khi Riot cấm các tổ chức có nhiều hơn một đội ở mỗi giải đấu, thì việc C9 phải bán một suất tham dự LCS là điều không thể tránh khỏi. Lần cuối cùng xuất hiện sự việc tương tự là khi Team Dignitas bán đội tuyển Thách Đấu Châu Âu, Dignitas EU cho tổ chức Follow eSports mà sau này được đổi tên thành Splyce.

Ở trận đấu diễn ra ngay sau đó, Phoenix1 cũng đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 tương tự trước Echo Fox.

P1 xếp thứ tám tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, nhờ những kết quả rất ấn tượng ở những tuần đấu cuối cùng. P1 đã đánh bại Team SoloMid 2-1 ở Tuần 8, rồi quật ngã luôn Team EnVyUs với tỉ số tương tự ở ngay Tuần sau đó, để tự đưa bản thân vào nhóm hạt giống tham dự Vòng Thăng Hạng.

P1 đã không cho đối thủ của họ bất cứ cơ hội nào, giành chiến thắng ván 3 sau màn trình diễn chói sáng của tuyển thủ đi rừng Rami "Inori" Charagh với KDA 5/1/10 khi sử dụng Elise. Chung cuộc, P1 đã nhanh chóng vượt lên về lượng tiền sau liên tiếp những pha giao tranh thắng lợi, rồi khép lại trận đấu với tổng cộng 4 điểm hạ gục, vượt trội so với con số 23 của Echo Fox.

Cơ hội vẫn còn cho NRG và Echo Fox, khi họ sẽ có trận đấu “sinh tử” để tranh suất cuối cùng góp mặt tại LCS mùa giải năm sau.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận