Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù mối quan hệ “cơm không lành – canh chẳng ngọt” dạo gần đây với Team Liquid, thế nhưng Joshua "Dardoch" Hartnett vẫn sẽ được đảm bảo vị trí chính thức trong suốt vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, điều này do chính HLV trưởng của đội Choi "Locodoco" Yoon-sub xác nhận.

Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng, Dardoch sẽ kết thúc vòng bảng trong đội hình của Team Liquid”, Locodoco trao đổi với trang ESPN.

HLV trưởng của TL cũng nói với trang ESPN về vấn đề dẫn tới việc Dardoch bị “treo tay” vào cuối tháng trước.

Rất nhiều thứ đến cùng với tranh cãi đến với tôi”, Locodoco nói. “Một số hành vi là không thể chấp nhận được, và một số trong đó được giải quyết thực sự tồi tệ…Nên tôi giải quyết theo cách đó.

Mặc dù tạm thời đình chỉ Dardoch, Locodoco cũng cho biết anh “rất hào hứng làm việc với đội hình năm người.

Dardoch ban đầu được thay thế bởi người đi rừng của đội Học Viện Team Liquid, Galen "Moon" Holgate ở Tuần khai mạc. Tuy nhiên, thời gian thi đấu tại LCS của Moon đã nhanh chóng kết thúc khi Dardoch được xuất hiện ở ván thứ hai trong trận đấu với Team SoloMid vừa qua.

Locodoco cũng thảo luận một số điểm khác biệt giữa Dardoch và Moon, và làm sáng tỏ lý do cho quyết định thay đổi người.

Dardoch có bản năng sát thủ và thực sự thể hiện được mình trong ván đấu”, anh nói. “(Họ) có nhiều điểm tương đồng như kỹ năng khi tập luyện, nhưng trong trận đấu chính thức, Dardoch biết cách để thể hiện.

Dardoch sử dụng Lee Sin,  vị tướng “tủ” của anh, đấu với Team SoloMid và có được hệ số 1/1/2 và KDA là 3.0. Trong khi Moon chỉ có KDA là 1.6 khi sử dụng Rek’Sai, Kindred và Graves trong ba ván đã đấu.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận