Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ một trong hai tổ chức LMHT Bắc Mỹ là Echo Fox và NRG eSports trụ lại được giải đấu cấp cao nhất của khu vực. Và Echo Fox đã giành chiến thắng 3-0 để ở lại với LCS Bắc Mỹ, qua đó khiến NRG buộc phải xuống hạng.

Cả NRG lẫn Echo Fox đều có được nguồn hậu thuẫn vững chắc với hầu bao rủng rỉnh – là hai cực cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA vĩ đại Shaquille O'Neal và Rick Fox. Với phi vụ chuyển nhượng quyền thương mại nổi danh khắp cộng đồng LMHT, thất bại của NRG đã giáng một đòn mạnh mẽ vào LCS Bắc Mỹ - giải đấu nhận được sự quan tâm cùa giới nhà giàu.

Bước vào LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, NRG đã “tân trang” lại toàn bộ đội hình, trong khi Echo Fox - vốn vướng vào những vấn đề liên quan đến visa xuyên suốt giai đoạn Mùa Xuân trước đó – phải tìm cách tận dụng những con người mà họ đang có để thể hiện mình.

Cả hai đã thể hiện dưới mức trung bình tại vòng bảng Mùa Hè. Echo Fox chỉ có duy nhất đúng một chiến thắng sau trận đấu với Phoenix1 ở Tuần 1. Trong khi NRG chẳng khá khẩm hơn là bao nhiêu, với bốn trận thắng mà hai trong số đó trước Echo Fox.

NRG đã không thể trụ lại LCS Bắc Mỹ mặc dù đã đem về rất nhiều tân binh mới chất lượng.

Đội hình hiện tại của Echo Fox bao gồm người đi đường trên Park "kfo" Jeong-hun, người đi rừng Anthony "Hard" Barkhovtsev, tuyển thủ đường giữa Henrik "Froggen" Hansen, xạ thủ Yuri "KEITH" Jew và hỗ trợ Terry "BIG" Chuong và họ cũng sử dụng Kevin "Kez" Jeon trong vai trò đi rừng ở một vài ván đấu ở vòng bảng Mùa Hè. Hãy cùng chờ xem Echo Fox sẽ thể hiện ra sao ở mùa giải LCS Bắc Mỹ năm sau.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận