Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Elie Deshe, CMO của Echo Fox, nói về mẩu tin tuyển dụng trên Twitter và giải thích lí do tại sao đội tuyển này đang tìm kiếm những người chơi đặc biệt.

Nó thực sự có vài lí do. Một là, chúng tôi thực sự phát triển một đội hình tập huấn mà chúng tôi vẫn chưa có hiện tại, do đó, nó giúp luyện tập thực tế cho đội hình LMHT chính thức”, Deshe trao đổi với trang theScore esports. “Nó chỉ là một cái gì đó bạn không thể làm trong khi luyện tập với những đội tuyển hàng đầu. Nó thực sự là một vấn đề mà tự chúng tôi không thể làm được.

Chúng tôi cần thêm người chơi trong môi trường của minh để trở thành đội mạnh hơn.

Deshe cũng thảo luận một số lợi ích khi có được một đội chuyên để luyện tập, trong đó có cả việc các thành viên điều chỉnh cách chơi của họ để mô phỏng phong cách của đối phương sẽ giúp ích cho quá trình chuẩn bị của đội hình chính cho những trận đấu sắp tới.

Bạn cần họ để hiện thực hóa nhiều việc, có lẽ là bắt chước phong cách chơi của TSM hay bất cứ đội nào khác để chuẩn bị mỗi tuần”, Deshe cho biết thêm. “Tôi nghĩ điều lớn nhất mà họ cần là sự linh hoạt và khả năng thích ứng, để họ có thể giả định vai trò và phong cách của các đội hay người chơi khác. Chúng tôi đang làm thế để giúp cho những chàng trai của mình, cho họ sự chuẩn bị tốt hơn để luôn sẵn sàng mỗi tuần.

Đây là một hướng phát triển mới mẻ mà chưa có đội tuyển LMHT nào trên thế giới áp dụng.

Khi được hỏi về liệu những người chơi mới có thể ảnh hưởng tới đội hình chính mà cụ thể là trao đổi hoặc thế chỗ, Deshe vẫn giữ vững lập trường không dịch chuyển nhưng thảo luận về khả năng thành lập một đội hình Thách Đấu.

Tôi nghĩ nếu những người chơi giỏi họ sẽ được đưa vào đội tuyển Thách Đấu”, Deshe nói. “Nó luôn luôn nằm trong lộ trình của chúng tôi, có khả năng cho điều đó.

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận