Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau chiến thắng trước Cloud9 và Phoenix1 ở Tuần đấu khai mạc, thì đội tuyển “xấu số” tiếp theo của Immortals (IMT) là NRG eSports tại Tuần 2. Sau khi để thua dễ dàng ở ván đấu đầu tiên với tỉ số 13-29, IMT đã lật ngược thế cờ thành công và thắng lại NRG hai ván sau đó để kiếm lấy một điểm chung cuộc.

Đây cũng là trận đấu hết sức thú vị khi mà Huni của IMT và Quas bên phía NRG đều sử dụng Irelia để đối đầu với Maokai. “Kèo” đấu đường trên của hai tuyển thủ hàng đầu Bắc Mỹ cũng quyết định rất lớn tới kết quả của trận đấu. Khi Huni dần dần sử dụng Irelia tốt lên, đồng nghĩa với chiến thắng thuyết phục dành cho IMT.

Trong khi đó ở trận đấu diễn ra sau đó ít phút, Team EnVyUs (nV) tiếp tục chứng tỏ họ là một đối thủ đáng gờm trong lần đầu tiên được chơi tại LCS. nV đã giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển mới lên hạng Apex Gaming cũng đang có hai điểm sau Tuần đấu đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

Với kết quả của hai cặp đấu vừa qua tại Tuần 2 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, IMT và nV đang tạm thời chia sẻ vị trí dẫn đầu với nhau khi mà đội bám đuổi ngay đằng sau họ là Team SoloMid sáng ngày mai (12/6) mới thi đấu.

Tuần 2 còn ba cặp đấu rất đáng chú ý mà người hâm mộ LMHT không nên bỏ qua:

  • Team Liquid vs Counter Logic Gaming vào lúc 02g00 ngày 12/6
  • Team SoloMid vs Immortals vào lúc 02g00 ngày 13/6
  • Counter Logic Gaming vs Cloud9 vào lúc 05g00 ngày 13/6

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận