Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cloud9 đã thể hiện quyết tâm rõ ràng của họ là giành suất đến với CKTG 2016 sau một giải đấu Mùa Xuân tạm coi là đáng thất vọng bằng việc đem về Impact và thay đổi đội hình chính. Đây được coi là một đội hình mới mà cũ bởi Meteos, Bunny Fufuu đều được đôn lên từ dự bị thay thế cho Rush cùng Hai ở vị trí đi rừng và hỗ trợ.

Những thay đổi này được kì vọng sẽ giúp cho C9 có thành tích thi đấu khởi sắc hơn, mà cụ thể là làm được điều gì đó khác biệt khi mà đã để thua Immortals (IMT) ở cả hai lượt trận đi và về ở vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016. Thế nhưng, điều này được xem là khá khó khăn khi mà đội xếp hạng ba ở mùa giải trước, IMT không hề có bất cứ sự thay đổi nào về mặt nhân sự – những tuyển thủ đóng góp vào thành công của họ vẫn được liệt kê vào đội hình chính thức.

Thật vậy, IMT đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với C9 ở ván đấu đầu tiên khi Huni cùng Reignover được sử dụng tướng “tủ” là Ekko và Olaf. Sức càn của hai chiếc máy ủi này đã săn bằng mọi nỗ lực của Jensen sử dụng Azir chơi khá tốt giúp cho IMT có được chiến thắng đầu tay.

Sự nhạt nhòa và thiếu hiệu quả của người kêu gọi mới bên phía C9, Bunny Fufuu buộc người chơi hỗ trợ này phải nhường chỗ cho Smoothie. Và có vẻ như với sự thay đổi này, Smoothie có KDA 4.83 đã là bệ phóng hoàn hảo cho những Jensen, Meteos, Impact và cả xạ thủ Sneaky tỏa sáng để vùi dập IMT với tỉ số cách biệt 35-14 để đưa trận đấu đến với ván 3.

Smoothie tiếp tục được C9 tin dùng ở ván đấu thứ ba sau hiệu quả mà tuyển thủ hỗ trợ này đem lại ít phút trước. Và C9 đã có một ván đấu quyết định không đến nỗi tệ với IMT khi liên tục chơi “ăn miếng trả miếng” với đối thủ. Nhưng việc để mất hai bùa lợi Baron vào tay đối thủ trong những thời điểm nhạy cảm nhất đã khiến cho C9 phải trả giá khi IMT biết cách tận dụng lợi thế để “ủi” thẳng vào nhà giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Trong những diến biến liên quan, đội tuyển mới góp mặt tại LCS Bắc Mỹ, Team Envy đã có được liên tiếp hai chiến thắng trước NRG Esports cùng Team Liquid để giành lấy ngôi nhất bảng tạm thời. NRG tiếp tục phải nhận thêm trận thua nữa với đội tuyển mới lên hạng là Apex để kết thúc một Tuần thi đấu khai màn không thể thất vọng hơn…

Bốn trận đấu cuối cùng của Tuần khai mạc LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sẽ tiếp tục được diễn ra vào rạng sáng ngày mai (06/6) với tâm điểm là màn đối đầu giữa Team SoloMid vs Team Liquid lúc 02g00.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận