Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo báo cáo từ ESPN, tổ chức đã cắt đứt hợp đồng với các tuyển thủ do một điều khoản trong đó đã được kích hoạt nếu họ phải xuống hạng.

Sau đó những thông báo công khai trên Twitter cũng xuất hiện, khi cựu tuyển thủ đi rừng Lucas “Santorin” Larsen xác nhận anh sẽ ra đi. Người đi đường giữa Lee “GMB” Chang-seok khẳng định, sẽ hoán đổi vị trí trong một đoạn tweet, cho biết chuyển sang đảm nhiệm vai trò đi rừng.

Anh cho biết, ban huấn luyện đã nói với anh xem xét về việc hoán đổi vị trí, và cựu tuyển thủ của Jin Air Green Wings đã chuẩn bị một năm nay để thực hiện điều đó.

Người chơi hỗ trợ Alan “Kiwikid” Nguyen đang ám chỉ về quyết định nghỉ hưu, cho biết trong tương lai gần anh sẽ không đảm nhiệm bất cứ vai trò nào liên quan tới LMHT chuyên nghiệp. Đây không phải là lần đầu tuyển thủ này có ý định lấp lửng sẽ “treo” chuột và bàn phím.

Quản lý của đội là Barry “KoreanEdelweiss” Lee nói rằng, anh cùng với GBM và xạ thủ Oh “Ohq” Gyu-min sẽ quay về Hàn Quốc. Và cả ba đều chưa cho thấy bất cứ dấu hiệu nào rằng họ sẽ trở lại LCS Bắc Mỹ trong tương lai.

Thành viên duy nhất vẫn giữ im lặng tính đến thời điểm này là người đi đường trên Diego “Quas” Ruiz, khi chưa có bất cứ kế hoạch cụ thể nào cho tương lai của anh. Quas đã trở lại LCS trong màu áo của NRG sau khi rời Team Liquid với quyết định “nghỉ hưu” được dưa ra từ năm ngoái.

Hiện vẫn chưa rõ NRG có tiếp tục đầu tư vào LMHT để tìm kiếm một đội hình mới tham dự giải Thách Đấu Bắc Mỹ hay sẽ từ bỏ đấu trường chuyên nghiệp khi vừa trải qua một mùa giải đáng quên.

Gnar_G (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận