Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

NRG eSports đã quyết định “dứt tình” với HLV trưởng của đội tuyển LMHT Chad "History Teacher" Smeltz cũng như hai chuyên gia phân tích là Alec "Qwerm" Warren và Naser "Empyre" Al-Naqi, theo thông báo của đội ngày hôm qua.

Gắn bó với NRG từ những ngày đầu mới thành lập, History Teacher đã chia tay với đội khi không còn chung đường hướng phát triển.

Để khỏa lấp vào những vị trí này, NRG đã ngay lập tức đưa về Barry "KoreanEdelweiss" Lee cùng cựu HLV trưởng của Team EnVyUs, David "Hermes" Tu.

Thông báo của tổ chức này đi kèm theo bức thư cám ơn của vị đồng sở hữu, Gerard "Atlas" Kelly, nói về lí do dẫn đến sự chia tay đồng loạt với ba người trên.

“(History Teacher) đã chiến đấu với Riot cho chúng tôi, bảo vệ các tuyển thủ từ vô số các phiền nhiễu và đối phó 50 người đưa ra yêu cầu mỗi ngày”, Atlas viết. “Anh ấy không cần thiết phải đăng ký cho công việc mình vừa mới kết thúc và đó không phải cái gì đó mà anh ấy có kinh nghiệm để làm. Mặc dù vậy, anh vẫn hết mình, làm việc với tất cả sự căng thẳng đến với mình và giữ nụ cười trên gương mặt trong phần lớn thời gian làm việc.

Trong khi đó, Qwerm được nhắc tới “luôn luôn là anh chàng làm mọi thứ cho đội”, Atlas mô tả thêm. “Chúng tôi đã có một trăm lần nửa đêm chạy tới Wal-Mart hay Vons để làm mọi thứ cho máy sưởi cá nhân bởi GBM phải giữ nhiệt độ phòng ở mức 103 độ, mua thuốc cho Moon bởi anh ấy chẳng bao giờ tự đi cả.

Khi mua lại NRG, Atlas cho biết KoreanEdelweiss đã giúp mình “rất nhiêu thứ trong quá khứ” và đang được đưa vào đội ngũ quản lý của đội để làm full-time. Hermes là cựu HLV của Team EnVyUs và đã gắn bó với đội tuyển này kể từ thời nó còn cái tên Renegades.

Hiện vẫn chưa rõ đội ngũ cũ của NRG sẽ đi đâu, nhưng History Teacher đã đăng một loạt các đoạn tweet cho thấy sự lạc quan của anh về tương lai và đánh giá cao Empyre.

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận