Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ đầu mùa giải LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 cho đến nay, vị trí nhất bảng luôn là sự tranh chấp gắt gao giữa TSM và IMT. TSM đang có cơ hội phá vỡ kỷ lục 12 trận toàn thắng của chính IMT thiết lập được tại vòng bảng LCS Mùa Xuân 2016 trước đó, nhưng Huni cùng đồng đội cũng quyết nỗ lưc bám đuổi khi mới có được chiến thắng quan trọng trước nhà ĐKVĐ Bắc Mỹ, CLG.

Khởi đầu chậm chạp hơn, IMT bị CLG dễ dàng hủy diệt với tỉ số 10-22 sau 35 phút thi đấu. Nhưng đó cũng là tất cả những gì mà aphromoo cùng tổ đội có thể làm được trong “loạt đấu súng” này, bởi những đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là Reignover cùng Pobelter đã có màn quay trở lại mạnh mẽ. Chính họ là hai nhân tố chính giúp cho IMT có màn “lột ngược dòng” ngoạn mục thắng ngược CLG 2-1 để phả hơi nóng vào TSM đang sở hữu ngôi đầu bảng.

Hiện IMT đang có bằng điểm với TSM nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận. Họ sẽ phải chờ kết quả của cặp đấu giữa TSM vs Echo Fox (vào lúc 02g00 ngày mai) để xem liệu kỷ lục của họ có bị phá vỡ và đặc biệt, ngôi đầu bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sẽ được san sẻ hay không…

Ở những diễn biến liên quan, Phoenix1 đã có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay sau khi đánh bại NRG eSports đang trong thời kỳ khủng hoảng. Với kết quả này, cuộc đua trụ hạng cũng trở nên rất gay cấn và đáng xem khi chênh lệch của các đội top dưới không đáng kể khi mà vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 còn tới hơn hai Tuần thi đấu nữa mới kết thúc.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận