Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bunny FuFuu rời khỏi vị trí hỗ trợ

Michael "Bunny FuFuu" Kurylo đã viết trên trang Twitter cá nhân anh sẽ rời bỏ khỏi vị trí hiện tại đang có tại Cloud9 để dành toàn bộ thời gian cho streaming.

Mọi người luôn đặt câu hỏi liệu tôi gia nhập Cloud9 có phải là quyết định đúng đắn hay không, nhưng nếu tôi lại có thêm một cơ hội nữa, tôi vẫn sẽ lựa chọn chính xác. Sắp tới, tôi sẽ đảm nhiệm hậu tuyến trong đội và sẽ tập trung vào streaming toàn thời gian”, người chơi hỗ trợ kỳ cựu viết. “Tôi rất thân thiết với mọi người trong đội, tôi sẽ vẫn sống trong nhà của C9, chia sẽ quãng thời gian với mọi người và thi thoảng giúp đỡ họ tại đây.

Bunny FuFuu gia nhập C9 vào tháng 11/2015 từ đội tuyển Gravity. Mục đích của phi vụ chuyển nhượng này nhằm tạo ra sự cạnh tranh giữa anh với người chơi hỗ trợ tại thời điểm đó là  Hai "Hai" Du Lam. Nhưng rốt cục, C9 đã lựa chọn Hai sau hai trận thua có Bunny FuFuu trong đội hình ở vòng bảng Mùa Xuân.

Xuyên suốt giai đoạn Mùa Hè vừa qua, C9 thường xuyên luân chuyển hai người chơi hỗ trợ là Bunny FuFuu cùng Andy "Smoothie" Ta. Tính đến hiện tại, C9 đang có hệ số 9-7 (ván đấu) khi có Bunny trong đội hình và 8-6 mỗi khi lựa chọn Smoothie trong vai trò hỗ trợ.

Rush rời C9, Zeyzal trở thành hỗ trợ dự bị

Yoonjae "Rush" Lee đã chính thức rời khỏi C9, là một trong những sự thay đổi được tổ chức này công bố mới đây.

Rush gia nhập C9 vào tháng 11 sau khi rời khỏi Team Impulse, và đảm nhiệm vị trí người đi rừng chính của đội. Ở giai đoạn Mùa Hè, Rush chuyển sang chơi cho đội tuyển Thách Đấu của C9, nhưng sau đó không lâu anh đã trở về quê nhà Hàn Quốc.

Cùng với sự ra đi của Bunny FuFuu và Rush, C9 đã đem về Tristan "Zeyzal" Stidam cho vị trí hỗ trợ dự bị. Zeyzal vốn thuộc thành phần đội Dự bị của Thách Đấu C9.

Gia nhập đội tuyến Thách Đấu C9 là Eric "Licorice" Ritchie trong vai trò dự bị đường trên. Licorice đã từng chơi cho một vài đội nghiệp dư, trong đó có cả đội Dự bị của Thách Đấu C9.

Cuối cùng, C9 đã thuê Jonathon "Platypus" McDanie cho vị trí phân tích từ xa ở tất cả các cấp đội tuyển.

C9 hiện đang xếp hạng ba tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 với hệ số 8-5, trong khi đội tuyển Thách Đấu của họ đang chuẩn bị có cuộc chạm trán với Team Liquid Academy sắp tới đây.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận