Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự vượt trội mà Team SoloMid và Immortals thể hiện xuyên suốt giai đoạn vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 là quá rõ ràng. Đó là lí do mà hai đội tuyển này đã chia nhau vị trí thứ nhất và nhì từ lâu và sẽ góp mặt ở Bán kết vòng play-off.

Nhưng điều đó không có nghĩa là LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sẽ trở nên nhàm chán bởi những diễn biến mới nhất đã đẩy Cloud9, Counter Logic Gaming và Team Liquid vào thế buộc phải chiến đấu hết mình để cạnh tranh cho một vị trí khả quan nhất trên BXH.

Trận quyết chiến giữa C9 vs TL sẽ có ý nghĩa rất lớn tới việc phân thứ hạng khi vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 khép lại.

Ở Ngày 2 – Tuần 9, CLG lẫn C9 đồng loạt giành chiến thắng trong khi TL bất ngờ để thua trước Apex Gaming. Kết quả này đang khiến TL thất thế nhất so với hai đội tuyển còn lại khi mà vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 chỉ còn duy nhất một trận đấu nữa để phân thứ hạng.

Hiện C9 đang là đội có lợi thế nhất để xếp thứ ba chung cuộc với 11 chiến thắng. Theo sau lần lượt là CLG và TL khi lần lượt mỗi đội đều kém C9 một điểm. Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra khi ở Ngày thi đấu cuối cùng, C9 đụng độ trực tiếp với TL và CLG chạm trán với Apex cũng đang rất khát điểm để vượt mặt Team EnVyUs…

Theo luật của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, khi các đội tuyển bằng điểm thì sẽ xét tới thành tích đối đầu trực tiếp. Và như vậy, hẳn đội nào cũng muốn dùng điểm số để phân định thứ hạng nhằm tránh những trường hợp không may mắn nhất xảy ra với họ. Chúng ta hãy cùng chờ xem, thứ hạng cùng bốn chiếc vé còn lại giành quyền tới chơi ở vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sắp tới sẽ thuộc về các đội tuyển nào sau khi các trận đấu cuối cùng két thúc vào buổi trưa ngày mai (01/8).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận