Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] TSM cùng IMT tiếp đà chiến thắng

June_6th | 06/06/2016 12:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tuần thi đấu đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 đã khép lại khi đang có tới bốn đội cùng chia sẻ ngôi nhất bảng.

Sau chiến thắng thuyết phục trước nhà ĐKVĐ Counter Logic Gaming (CLG), Team SoloMid (TSM) đã tiếp tục cho thấy khát khao muốn quay trở lại thống trị đỉnh cao ở LCS Bắc Mỹ bằng việc đánh bại thêm một đối thủ được đánh giá khá cao nữa, Team Liquid (TL). Để thua ở ván đấu đầu tiên buộc lòng TL phải tung người đi rừng Dardoch vào thay thế cho Moon mặc dù anh này đang bị dính án phạt nội bộ.

Thế nhưng sự thay đổi người này lại không đem lại tín hiệu chuyển mình rõ rệt bên phía TL và đội hạng tư LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 vẫn phải nhận trận thua thứ hai liên tiếp ở Tuần khai mạc. Chiến thắng của TSM cũng đánh dấu sự hòa nhập nhanh chóng của người chơi hỗ trợ mới, Biofrost thay thế cho YellOwStaR. Chính anh là người góp công không nhỏ để những Bjergsen hay Doublelift dễ dàng tung hoành trong hai trận đã qua.

Đang cạnh tranh quyết liệt cùng với TSM cho ngôi đầu bảng là Immortals. Đội cán đích ở vị trí thứ ba sau mùa giải trước đã giành chiến thắng trước Phoenix1 để khiến cho cuộc đua tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 trở nên nóng bóng ngay từ những trận đấu đầu tiên.

Trong khi đó, Apex đã bất ngờ hạ gục nhà ĐKVĐ CLG để hoàn tất hai chiến thắng trong lần đầu tiên góp mặt tại LCS. Cloud9 cũng kịp có cho họ điểm đầu tay khi hạ gục Echo Fox.

Sau liên tiếp những kết quả khó dự đoán vừa rồi, cục diện trên BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 đang rất khó đoán định khi có tới bốn đội đều đã sở hữu hai chiến thắng và cùng xếp ngôi đầu bảng khi Tuần 1 kết thúc bao gồm: Immortals, Team Envy, TSM và Apex. Top giữa đang thuộc quyền sở hữu của Echo Fox và Cloud9. Trong khi ở đáy BXH lần lượt là bốn đội còn lại gồm Phoenix1, Team Liquid, NRG Esports và CLG khi toàn thua cả hai trận đã đấu…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận