Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau Tuần 5 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 đầy khó khăn khi cả Team SoloMid lẫn Immortals đều phải gặp những đối thủ hàng đầu, thì hai đội tuyển đang giữ thế độc tôn này tiếp tục phải đối mặt với những cái tên “xương xẩu” khác ở Tuần 6. Tuy nhiên, dù gặp đôi chút khó khăn, nhưng cả TSM lẫn IMT đều có được điểm số quan trọng để tiếp tục cuộc đua “song mã” cho vị trí dẫn đầu vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

TSM tiếp Cloud9 trong hoàn cảnh trái ngược nhau. Nếu như TSM vẫn đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, thì C9 vừa có hai trận thua ở Tuần đấu vừa qua. Với phong độ tương phản nhau như vậy, không khó để TSM lại tiếp tục “gieo sầu” cho C9 khi giành chiến thắng 2-0 chung cuộc và chính thức vượt qua “chin tầng mây” ở cả hai lượt đấu. Chiến thắng của TSM có sự đóng góp rất lớn tới từ bộ đôi đường dưới Doublelift (KDA: 10.5) và Biofrost (KDA: 10.0).

Về phía IMT, họ buộc phải có được điểm số trước Team EnVyUs nếu không muốn bị TSM nới rộng khoảng cách về điểm. Khán giả đã được chứng kiến một cặp đấu hấp dẫn, kịch tính và những pha giao tranh ở đẳng cấp cao…và ở những thời điểm quyết định, IMT vẫn là đội nhỉnh hơn nV để có được chiến thắng 2-0 chung cuộc.

Như vậy, TSM và IMT vẫn đang bỏ xa phần còn lại của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 khi chiếm lĩnh hai vị trí dẫn đầu trên BXH với chênh lệch chỉ là một chiến thắng. Ở Tuần 6, TSM sẽ còn phải gặp Apex Gaming, trong khi IMT đối đầu với Team Liquid – đội tuyển đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ khi leo từ phía đáy BXH lên vị trí thứ ba.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận