Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Diễn biến trận Chung kết LCS Bắc Mỹ 2016 đã trở nên hấp dẫn ngay từ đầu tại Toronto, khi Cloud9 bất ngờ thắng được ván 1 nhờ sự tỏa sáng của Trundle trong tay Smoothie. Anh chàng chơi hỗ trợ này đã có KDA 1/1/15 và tham gia 16/19 diểm hạ gục của C9.

Tuy nhiên, TSM đã quay trở lại rất nhanh khi Jhin của Doublelift không nằm xuống một lần nào ở ván 2 và kết thúc ván đấu với KDA ấn tượng: 8/0/6.

Ván 3 chứng kiến Meteos sử dụng con bài “tủ” Zac và hàng loạt những vũ khí bí mật được C9 tung ra để gây áp lực từ sớm. Nhưng C9 đã mất đà sau hàng loạt những pha gank thất bại. Cassiopeia của Bjergsen cùng Rek’Sai trong tay Svenskeren đã nhanh chóng giúp cho TSM giành được thắng lợi ở phút 30 – ván đấu ngắn nhất trong loạt Bo5 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ.

C9 dùng Jhin ở ván 4 nhằm tước đi sự lựa chọn của 2lift, khi mà xạ thủ bên phía TSM đã chơi Nghệ Sĩ Tử Thần ở cả ba ván đấu đầu tiên. Đáp trả lại, TSM lựa chọn một vị tướng thuận tay không kém cho 2lift là Lucian.

TSM giành chiến thắng trong mọi pha trao đổi xuyên suốt ván đấu và nó được chuyển hóa thành ba con Rồng Nguyên Tố ở phút 30, trong khi C9 không đủ khả năng cạnh tranh. TSM phá thành công nhà lính đầu tiên của đối phương ngay sau đó, nhưng C9 đã trì hoãn tốc độ đẩy của họ bằng cú Quét Sạch trong pha giao tranh 4v5. Impact có một cú chiêu cuối cực đẹp của Gnar để giúp C9 có được chiến thắng giao tranh.

Tuy nhiên, sau hàng loạt pha giao tranh nhỏ lẻ, TSM có được cú Quét Sạch nhờ khả năng giữ vị trí và sát thương khổng lồ của Lucian trong tay 2lift. Với bốn bùa lợi Rồng Nguyên Tố, TSM lại tiếp tục có được Rồng Ngàn Tuổi và ép C9 cạnh tranh ở hàng Baron. TSM đẩy thẳng vào đường của C9, hạ gục bốn thành viên để rồi kết thúc luôn trận đấu.

Chức vô địch LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 đã giúp cho TSM lập nên kỷ lục khi là đội tuyển duy nhất góp mặt tại tất cả các kỳ CKTG tính đến thời điểm này.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận