Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có tới 7 nhân viên đã chia tay với Origen, bao gồm Tổng Giám đốc Marck "PapaB3ar" Hernandez và Tổng Biên tập nội dung Ioana Popa, trong một cuộc tranh cãi giữa những người quản lý đội tuyển.

Mặc dù chi tiết về cuộc tháo chạy ở quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp này vẫn còn mơ hồ, thì mới đây, PapaB3ar và nhiều người khác đã đăng tải trên trang Twitter cá nhân về lí do họ chia tay OG. Một số đoạn tweet có nhắc đến sự quản lý yếu kém và “kịch tính”?!

Cuộc tháo chạy của OG giờ chỉ mới là bước khởi đầu?!


Một bức ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại Skype giữa PapaB3ar với Mari "XMOM" Carmen Martinez (mẹ của người đồng sáng lập ra OG, Enrique "xPeke" Cedeño Martínez), được đăng tải bởi PapaB3ar và được dịch bởi tài khoản Reddit có tên McFerry, nói rằng có tổng cộng 6 nhân viên rời OG trước khi được ký hợp đồng tiếp tục công việc. Đoạn hội thoại này cũng đề cập tới danh sách những người đang tỏ ra bất bình trong nội bộ trước khi “đường ai nấy đi”.

Anh này tweet thêm rằng, quyết định rời OG đã có chỉ ngay trước khi OG thông báo chính thức tuyển mộ thêm được xạ thủ mới Augustas "Toaster" Ruplys cùng người đi đường trên dự bị Benjamin "Zhergoth" Sánchez.vào ngày hôm trước. OG hiện vẫn chưa có công bố chính thức về vụ việc này, và hiện vẫn chưa rõ khi nào họ lên tiếng.

OG hiện đang xếp áp chót tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 với hệ số 10-18 sau trận hòa với FC Schalke 04. OG sẽ còn phải gặp Team ROCCAT ở Ngày thi đấu còn lại của Tuần 7.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận