Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những cây viết chuyên trách theo dõi diễn biến của LCS Châu Âu của trang tin thể thao điện tử uy tín theScore esports đã được hỏi để nói về dự đoán của họ về cục diện Tuần thi đấu đầu tiên.

Đó là Emily Rand, Kelsey Moser và Tim Sevenhuysen. Sau đây là nhận định của họ về kết quả 10 cặp đấu ở Vòng đầu khai mạc LCS Châu Âu Mùa Hè 2016:

NHẬN ĐỊNH CÁC CẶP ĐẤU TÂM ĐIỂM

Origen vs G2 Esports

Emily Rand: Cặp đấu đầu tiên của LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 sẽ được bắt đầu giữa hai đội tuyển có mối ghen ghét, thâm thù là Origen và G2 Esports – đội tuyển đã sở hữu bộ đôi đường dưới của chính đối thủ. Zven và Mithy là sự nâng cấp của bộ đôi cũ của G2 là Emperor và Hybrid, đi kèm với sự phối hợp gắn kết trước đó, sẽ dễ dàng phù hợp hơn với bộ đôi mới mẻ mà OG vừa mới sở hữu: FORG1VEN cùng Hybrid.

Kelsey Moser: Tôi không mong đợi cả hai đội sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ, mặc dù sức mạnh đội hình của họ trên lý thuyết, họ sẽ cần một giai đoạn để điều chỉnh. Tôi tin là Origen sẽ có kết quả tệ hơn ở giai đoạn vòng bảng khiến họ buộc phải dành nhiều sự tập trung hơn.

Tim Sevenhuysen: FORG1VEN và Hybrid sẽ chẳng thể nào chứng tỏ được bản thân đủ sức thay thế Zven cùng Mithy, và những người còn lại ở Origen sẽ oán trách hai đồng đội cũ, vì thế chúng ta sẽ thấy một vài “bể máu” ở đường dưới với hai lí do tình cảm và chiến thuật. Cuối cùng, điểm mạnh hơn của G2 là ở rừng và đường giữa có thể giúp họ giành chiến thắng.

Trận đấu tâm điểm giữa Origen vs G2 Esports sẽ diễn ra vào lúc 22g00 ngày hôm nay (02/6).

Vitality vs Fnatic

Emily Rand: Fnatic có lẽ là đội duy nhất có được mọi thứ họ muốn sau giai đoạn nghỉ giữa mùa vừa qua: cựu hỗ trợ của họ YellOwStaR, người đã có một mùa giải nhạt nhòa với Team SoloMid ở Bắc Mỹ. Quay trở lại đội tuyển quê nhà, có vẻ như YellOwStaR đã thoải mái và mang đến nhiều ảnh hưởng hơn để giúp cho Fnatic tìm lại những gì đã mất xuyên suốt mùa giải.

Kelsey Moser: Vitality đã xuống cấp đội hình của họ trong khi Fnatic ngược lại. Bất cứ lí do gì dẫn đến những thay đổi của Vitality, thì Fnatic vẫn mạnh hơn ở màn đối đầu này. Đây cũng là một ý tưởng tốt để YellOwStaR dễ dàng hòa nhập với đội, và để chứng tỏ sự thiếu vắng anh gây ra vấn đề lớn cho Fnatic.

Tim Sevenhuysen: Tôi có một sự nghi ngờ rằng, Fnatic phải mất thêm chút ít thời gian mới ngoi lên được khỏi mặt đất, khi họ có được sự cân bằng và bản sắc mới sau màn trở lại của YellOwStaR. Tôi không có bất cứ ý tưởng rõ ràng nào để hy vọng về Vitality, và Fnatic lại khác, tôi nghĩ họ là đội mạnh hơn. Tôi nghĩ Vitality sẽ thua trận này.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận