Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khi các ván đấu của trận Bán kết 1 giữa Splyce vs H2k-Gaming thường xuyên diễn ra theo thế một chiều, thì G2 và Unicorns of Love lại liên tục lao vào nhau ở ba ván đấu đầu tiên.

UoL đã có thể vươn lên dẫn trước sau ván 1 nếu như không có nỗ lực của Rek’Sai trong tay Trick khi anh này cướp thành công Baron trong một pha giao tranh tối quan trọng để giúp G2 giành chiến thắng. G2 gần như tái lập được màn trình diễn tốt ở ván 2, nhưng UoL đã biết cách quay trở lại và đưa trận đấu về với tỉ số hòa 1-1.

Ván 3 là điểm mấu chốt dẫn tới kết quả chung cuộc của loạt Bo5, khi cả hai đội liên tục trao đổi điểm hạ gục và các mục tiêu lớn ngay từ sớm. Tuy nhiên, G2 kiểm soát bản đồ tốt hơn giúp cho họ ăn được Baron từ sớm và tạo tiền đề để tạo cách biệt lớn với UoL. Rek’Sai của Trick lại một lần nữa tỏa sáng, với KDA 3/0/12 anh đã hoàn toàn chi phối khu rừng và cả ván đấu.

G2 dễ dàng thống trị ở ván 4 quyết định, khi họ liên tục khai thác vào vị trí mà đường trên mà Vizicsacsi đảm nhiệm khiến cho khả năng tham gia giao tranh của UoL bị hạn chế đi rất nhiều. G2 nới rộng khoảng cách về tiền lên 9.000 chỉ sau 20 phút thi đấu. Và chỉ mất thêm sáu phút, nhà ĐKVĐ Châu Âu đã khiến cho những chú kỳ lân sụp đổ hoàn toàn, qua đó giành vé vào chơi trận Chung kết LCS Mùa Hè 2016.

Đây là lần thứ hai Trick cùng đồng đội góp mặt tại trận Chung kết LCS Châu Âu, sau khi đã đánh bại Origen với tỉ số 3-1 và lên ngôi tại LCS Mùa Xuân 2016. G2 đã cán đích ở vị trí nhất bảng ở giai đoạn Mùa Hè với hệ số 10-8-0.

Trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 giữa G2 với Splyce sẽ diễn ra vào ngày 28/8. Trong khi đó, UoL sẽ đối đầu với H2K ở trận tranh hạng ba trước đó một ngày (27/8).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận