Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi cả ván 1 & 2 đều khép lại nhanh chóng, thì ván 3 chứng kiến một trong những màn đụng độ hấp dẫn bậc nhất làng LMHT chuyên nghiệp.

UoL vươn lên dẫn trước, nhưng không thể ngăn nổi Jonas "Trashy" Andersen giành lấy chiến thắng khỏi tay họ, bắt đầu bằng pha cướp Baron thành công. Baron giúp cho Splyce có thêm động lực để thu hẹp cách biệt, nhưng UoL lại là đội ăn được phần lớn Rồng Nguyên Tố sau đó. Bằng cách nào đó, UoL để thua giao tranh tổng ngay tức thì, và tự “dâng” chiến thắng cho Splyce.

Hai đội liên tục trao đổi những điểm hạ gục, nhưng lại không chuyển hóa được những sự lựa chọn của họ thành lợi thế. Mỗi khi UoL mở giao tranh, Splyce có được thêm vài điểm hạ gục và khi ngược lại, kỳ lân lại gồng mình lên chống dỡ nên không có nhiều mất mát. Splyce cuối cùng đã kết thúc ván đấu sau một sai lầm băng vào quá sâu của UoL – đủ để họ phá hủy đường giữa và kết thúc ván đấu ở phút 61.

Ván 4 một lần nữa UoL có được khởi đầu thuận lợi, nhưng họ đã biết cách kết thúc ván đấu. Splyce không thể bắt kịp các vị tướng cơ động tốt bên phía UoL và để cho các chú kỳ lân tận dụng đẩy đường, có nhanh những điểm số hạ gục mà không phải mất gì. UoL cân bằng tỉ số 2-2 sau khi thắng ván 4 ở phút 35, để đưa trận đấu tới ván 5.

Splyce vượt lên ở ngay đầu ván 5 nhưng để thời gian trôi qua đi 30 phút và để cho UoL có pha trao đổi 1-4 giúp cho kỳ lân hồng rút ngắn khoảng cách về tiền. UoL nhanh chóng có được Baron và hướng tới việc kết thúc ván đấu, nhưng một pha lao vào cẩu thả từ Vizicsacsi đã giúp cho Splyce mở đường giữa, phá hủy nhà chính của UoL và giành luôn vé dự CKTG.

Đây quả là một mùa giải thần kỳ với Splyce khi đây mới là lần đầu tiên họ được tham dự giải đấu LMHT cấp cao nhất khu vực Châu Âu. Họ kết thúc vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 với hệ số 9-6-3, đứng nhì. Và tại vòng play-off, họ cũng đã lọt tới trận Chung kết – nơi Splyce để thua G2 Esports với tỉ số 1-3…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận