Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

UoL kết thúc ván đấu đầu tiên ở 33:26, dễ dàng dánh bại GIANTS với tỉ số 21-5. Tuyển thủ đi rừng của UoL, Kang "Move" Min-su là người góp công lớn trong chiến thắng với KDA 6/0/12 khi sử dụng Rek’Sai, trong khi xạ thủ Kim "Veritas" Kyoung-min cũng không chịu kém cạnh với KDA 6/0/9.

Sau khởi đầu một chiều, GIANTS quay trở lại mạnh mẽ ở ván 2 và cân bằng tỉ số 1-1 khi giành chiến thắng trước UoL sau 30 phút thi đấu. Người đi đường giữa Na "NighT" Gun-woo thể hiện sức mạnh vượt trội của vị tướng Ekko, hủy diệt UoL với KDA 10/1/4.

Ván 3 chứng kiến sự vượt trội trở lại của UoL, nhưng thời gian đã kéo dãn nhiều hơn lên thành 40 phút. Với tỉ số 25-16 nghiêng về phía UoL, người đi đường giữa của họ là Fabian "Exileh" Schubert đã chứng minh sự khác biệt với KDA 8/0/8 khi lựa chọn Vladimir.

Ván đấu thứ tư sau đó là lúc mà UoL chơi “trên cơ” hoàn toàn GIANTS từ đầu tới cuối. Tính đến phút 18, UoL đã dẫn trước GIANTS với tỉ số 9-1 – tạo ra một tiền đề vững chắc để hạ gục đối phương. Và chưa tới 30 phút, UoL cũng đã có được chiến thắng chung cuộc 15-3, để rồi khép lại trận đấu với tỉ số 3-1 chung cuộc.

Thắng trận, UoL tiến vào vòng Bán kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 – nơi họ sẽ chạm trán với nhà ĐKVĐ G2 Esports đã đợi sẵn vào ngày 21/8 tới đây.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận