Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

DoubleG đã chính thức trở thành tuyển thủ dự bị trên trang web của Fnatic, cùng với Jorge "Werlyb" Casanovas, người đang chơi ở đội Thách Đấu của Cam-Đen tại vòng loại Mùa Hè. Johan "Klaj" Olson, người chơi hỗ trợ chính của Fnatic ở giai đoạn hai của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 đã không còn nằm trong danh sách dự bị.

Double G là tân binh mới nhất được Fnatic đem về nhằm chuẩn bị cho giai đoạn hai của LCS Châu Âu Mùa Hè 2016.

Đến từ Lithuania, Giedrius 'DoubleG' Dagys là một xạ thủ Thách Đấu đang lên với những gì đã chứng tỏ được”, Fnatic giới thiệu sơ qua về DoubleG. “Đã từng chơi ở giải Thách Đấu trong một quãng thời gian ngắn ở Bắc Mỹ, DoubleG quay trở lại Châu Âu và đóng vai trò dự bị tại Fnatic. Với kỹ năng cá nhân tốt và tư duy được định hướng, DoubleG đáng để theo dõi.

Trước khi chơi cho Dream Team, DoubleG là một phần của Astral Authority và giúp cho đội tuyển này vượt qua vòng loại Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016. Rồi sau đó, Double chỉ được chơi một trận duy nhất với Team Liquid và nhận kết quả thua cuộc.

DoubleG chơi tại giải Thách Đấu Châu Âu trong một thời gian ngắn trong màu áo đội tuyển inFerno eSports và Caseking Gaming, nhưng chưa bao giờ vượt qua được vòng loại.

Fnatic, đội tuyển chủ quản mới của DoubleG, hiện đang đứng thứ hai tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 với hệ số 5-2-3 và chỉ xếp sau G2 Esports. Trận đấu tiếp theo của Fnatic với Team Vitality sẽ diễn ra vào ngày 08/7.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận