Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những tưởng rằng với bốn điểm có được ở Tuần đấu trước đó sẽ giúp cho Origen vượt qua được giông bão đang bủa vây họ phía sau hậu trường, thì nhà đương kim Á quân lại vừa mới thua trận. Thất bại thứ sáu của OG ở vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 trước đối thủ GIANTS Gaming đang chơi khởi sắc ở giai đoạn lượt về.

OG đã thua toàn diện trước GIANTS trong một trận đấu mà toàn bộ các thành viên đều chơi nhạt nhòa kém thuyết phục như tóm gọn lại một mùa giải thất bại đang trải qua với họ vậy.  OG chỉ có vỏn vẹn 13 điểm kém vị trí an toàn một chiến thắng khi mà vòng bảng còn ba trận đấu nữa là hạ màn. Nhưng hy vọng càng trở nên mỏng manh hơn với xPeke và đồng đội khi họ toàn phải gặp những đối thủ “xương xẩu” ở giai đoạn còn lại, lần lượt là Fnatic, Splyce và H2K.

Cùng chung cảnh ngộ với OG ở Ngày 1 – Tuần 8 là FNC. Cam-Đen đã không thể làm gì trước một Splyce đang thi đấu quá thăng hoa và lầm lũi tiến bước cạnh tranh ngôi đầu bảng mà G2 Esports đang nắm giữ. Với trận thua trắng 0-2 vừa qua, FNC đã bị chính đối thủ này vượt mặt trên BXH khiến cho cơ hội cạnh tranh cho ngôi nhất bảng hay thậm chí là top 2 trở nên đặc biệt khó khăn.

Trong khi đó, G2 đang hưởng lợi trực tiếp sau màn đối đầu “quyết tử” giữa FNC và Splyce. Với chiến thắng nhẹ nhàng trước Unicorns of Love, nhà ĐKVĐ Châu Âu đang tạm thời hơn đội bám đuổi phía sau là bốn điểm và quyền tự quyết vẫn hoàn toàn nằm trong tay họ.

Ở những diễn biến liên quan, H2K đánh bại Team Vitality, còn Team ROCCAT cũng có được trọn vẹn ba điểm sau trận đấu với FC Schalke 04.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận