Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với chiến thắng này, G2 nghiễm nhiên trở thành đội hạt giống số một của khu vực LCS Châu Âu góp mặt tại CKTG 2016.

Hai ván đấu đầu tiên có kịch bản tương tự nhau, khi cả hai đội đã khai thác triệt để vào những điếm yếu của nhau và không bên nào giành được lợi thế từ sớm.

Ván 1 chứng kiến G2 áp đảo hoàn toàn Splyce nhờ sự kết hợp của Gragas trong tay Trick (MVP mùa giải) cùng với Gangplank của Expect khi họ kết thúc ván đấu với KDA lần lượt là 1/1/11 và 5/1/8.

Nhưng Wunder đã giúp cho Splyce quay trở lại trong ván 2, khi Shen của tuyển thủ đang lên này đã cho thấy sự áp đảo với KDA 5/0/15.

G2 tái lập quyền kiểm soát ở ván 3, khi họ đã ngăn chặn thành công Splyce phá hủy thành công nhiều hơn một trụ. Trong các pha giao tranh tiếp theo, Splyce đã bị G2 chơi trên cơ hoàn toàn, khiến cho lượng vàng chênh lệch là 10.000 tính đến phút 25. Pha đẩy đường cuối cùng vào nhà của Splyce, G2 thành công và đưa trận đấu đến với ván 4.

Pha Chiến Công Đầu kèm Triplekill dành cho G2 ở ngay phút 12 đã là dấu hiệu cho chiến thắng của nhà ĐKVĐ khi họ hủy diệt toàn bộ hy vọng của Splyce từ sớm. G2 đẩy thẳng vào nhà của Splyce ở phút 20 và phá hủy được nhà lính đầu tiên sau một pha Quét Sạch. Khu vực nhà chính của Splyce đã hoàn toàn trơ trụi vào phút 31, và mặc dù nỗ lực phòng thủ là rất đáng khen, nhưng G2 vẫn có được chiến thắng chung cuộc với một pha Quét Sạch thứ hai.

Như vậy, G2 đã trở thành nhà vô địch LCS Châu Âu trong cả mùa giải 2016 – điều Fnatic đã làm được tương tự năm ngoái.

Còn về phía Splyce, một mùa giải trong mơ của họ đã bị tạm dừng khi không thể vô địch LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Nhưng đội quân của YamatoCannon vẫn còn nguyên cơ hội tham dự CKTG 2016 với tư cách đội hạt giống số ba nếu giành chiến thắng Vòng loại Khu vực – nơi mà họ chỉ thi đấu trận cuối cùng khi là đội hạt giống số một.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận