Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở Ngày 2 – Tuần cuối cùng của vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, những kết quả bất lợi đã đến liên tiếp với FNC. Cả hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ cho vị trí thứ ba là GIATNS Gaming cùng H2k-Gaming đều lần lượt có được chiến thắng trước Team ROCCAT và Origen. Trong khi Cam-Đen lại có trận thua 0-2 trước đội đầu bảng để tự làm khó mình trong thời điểm rất nhạy cảm.

Cả ba GIANTS, H2k và FNC đều có 27 điểm sau khi đã đấu 18 trận. Nhưng do GIANTS có số trận thắng nhiều hơn hai đội còn lại (8 và 7) nên FNC và H2k sẽ phải giải quyết ở trận Tiebreak để phân định vị trí tư-năm chung cuộc.

Kết quả nghiêng về phía H2k đã buộc FNC phải chấp nhận vị trí thứ năm chung cuộc. Và FNC sẽ có cơ hội trả lại món nợ đã vay chính H2k khi hai đội gặp nhau tại trận Tứ kết tại Ba Lan vào cuối tháng 8 tới đây.

Cặp Tứ kết còn lại giữa GIANTS vs Unicorns of Love – đội xếp thứ sáu sau vòng bảng. Trong khi hai đội nhất và nhì là G2 cùng Splyce đã đợi sẵn ở Bán kết do được xếp ở hai hạt giống cao nhất của vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Hè 2016.

Đội vô địch LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 sẽ giành quyền tới thẳng CKTG 2016 cùng với số tiền thưởng 50.000 USD. Hiện G2 đang là ĐKVĐ của giải đấu.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận