Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

H2K đã giải quyết trận Tứ kết rất nhanh khi nó bị hoãn tới ba ngày sau ba ván đấu chỉ kéo dài khoảng 30 phút. Cả ba ván đấu đều có khởi đầu như nhau, FNC tràn lên tấn công trước khi tuyển thủ đi rừng bên phía H2K là Marcin "Jankos" Jankowski có được Chiến Công Đầu và đưa đội nhà giành được thắng lợi chung cuộc. Jankos cũng được bình chọn là MVP của trận đấu, với KDA 20/4/1 xuyên suốt ba ván khi sử dụng lần lượt Elise, Nidalee và Hecarim.

Ván 3 khởi đầu khá hơn với FNC khi cú chiêu cuối của Gangplank từ Kikis giúp họ có được Baron, nhưng H2K đã nhanh chóng trở lại, hạ gục hai thành viên bên phía Cam-Đen để chấm dứt hy vọng của nhà cựu vô địch. H2K không cần tới pha tổ chức ăn Baron tiếp theo để khép lại ván đấu – một giao tranh tổng về cuối là đủ để họ giành vé thuyết phục đến Bán kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2016.

Đây cũng là lần đánh dấu chiến thắng đầu tiên của Konstantinos "FORG1VEN" Tzortziou tại một vòng play-off. Đây đã là lần thứ tư anh góp mặt tại play-off LCS Châu Âu, nhưng chưa bao giờ có được niềm vui cho tới tận rạng sáng ngày hôm nay (17/8), mặc dù vẫn được coi là một trong những xạ thủ hàng đầu khu vực.

Trong khi H2K sẽ gặp “hiện tượng” Splyce tại Bán kết vào ngày 20/8, cặp đấu còn lại sẽ là mạn chám trán giữa Unicorns of Love và ĐKVĐ G2 Esports – đã chắc chắn góp mặt tại CKTG 2016 do FNC vừa bị loại từ sớm và không đội tuyển nào có thể vượt qua G2 về số điểm CP tại khu vực LCS Châu Âu.

G2 có được 90 điểm CP khi đăng quang tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016, và chắc chắn sẽ cán đích ở top 4 giai đoạn Mùa Hè. Tức là, họ sẽ khép lại mùa giải 2016 với tối thiểu 130 điểm CP, nhiều hơn H2K, UoL và cả Splyce.

FNC và Origen hai đội tuyển duy nhất có thể vượt mặt G2 về số điểm CP, nhưng đáng tiếc là hai thế lực của LMHT Châu Âu mùa trước đều không thể tiến sâu. Nên chắc chắn G2 sẽ giành vé đi thẳng tới CKTG 2016, bất chấp kết quả của họ trong những trận đấu còn lại tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016.

Tuy nhiên, nếu G2 vô địch LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 và đến với CKTG theo cách này, thì suất thứ hai sẽ dành cho đội tuyển có nhiều điểm CP nhất. Suất thứ ba của Châu Âu sẽ được định đoạt sau Vòng loại Khu vực.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận